One Piece chap 905: Hé lộ kế hoạch động trời của quân Cách mạng ở Hội nghị Reverie

Hữu Phong | | 26/05/2018 20:30

Sau hai tuần tạm nghỉ, thánh Oda đã tiếp tục trở lại với chap mới nhất của One Piece cùng nhiều thông tin giật gần.

One Piece chap 905: Hé lộ kế hoạch động trời của quân Cách mạng ở Hội nghị Reverie - ảnh 1

Tổng bộ Hải quân

Có thể thấy tác giả Eiichiro Oda dành rất nhiều tâm huyết cho kỷ Hội nghị Reverie lần này. Đây sẽ là một Arc có ảnh hưởng rất nhiều đến tương quan lực lượng giữa Hải quân, Hải tặc và quân Cách mạng.

Chính vì tầm quan trọng của nó, ngay ở Chap 905 này, người ta đã chứng kiến sự xuất hiện trở lại của Đô đốc Bò lục Ryokugyu và Đô đốc Hổ tím Fujitora ở vùng đất Thánh Mariejois, lãnh địa của các Thiên long nhân. Sự xuất hiện của hai Đô đốc quan trọng tại vùng đất này mở ra khả năng sẽ có một cuộc giao tranh ác liệt giữa quân Cách mạng và Hải quân ở các chap tiếp theo.

One Piece chap 905: Hé lộ kế hoạch động trời của quân Cách mạng ở Hội nghị Reverie - ảnh 2

Cũng trong chap này, toàn bộ địa hình và cách di chuyển vượt qua dãy Red Line đã được hé lộ. Theo đó, các lãnh đạo tham dự Hội nghị Reverie sẽ đậu tại cảng Red, di chuyển lên bằng thang máy bong bóng để đến vùng đất Thánh Mariejois. Tuy nhiên Hải tặc muốn đến được nơi này trước tiên phải vượt qua thành trì mới của Hải quân, Tân Marineford nằm án ngữ trước mặt.

Hội nghị Reverie lần này chứng kiến sự góp mặt của đông đảo các lãnh đạo quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên tâm điểm chú ý lại dành cho những người đẹp như Công chúa nhân ngư của vương quốc Ryugu, nữ hoàng Mororon của đất nước Tajine. Điều rất thú vị là tác giả Oda đã sử dụng những tên gọi lái đi cho những nhân vật hoặc quốc gia có thật như vương quốc Roshwan (Nga), Ballywood (Mỹ), Shishano (Mexico)...

Chap này cũng dành khá nhiều thời lượng cho sự xuất hiện của Monkey D. Grap, ông nội của Luffy. Đây là một nhân vật vô cùng nóng tính và như thường lệ cũng chẳng coi vua Sterry ra gì, dù trên lý thuyết thì ông cũng là một thần dân của vương quốc Goa.

One Piece chap 905: Hé lộ kế hoạch động trời của quân Cách mạng ở Hội nghị Reverie - ảnh 3

Không chỉ tường thuật trực tiếp về diễn biến Hội nghị Reverie, chương này còn khiến người đọc choáng váng bởi hai thông tin cực sốc. Thứ nhất là cuộc trò chuyện giữa Đô đốc Bò lục và Đô đốc Hổ tím về khả năng loại bỏ Thất vũ hải khi mà Hải quân dường như sẽ nắm trong tay một thứ vũ khí cực kỳ lợi hại do nhà khoa học thiên tài Vegapunk chế tạo ra.

Thứ hai là quân Cách mạng đã trà trộn vào Hội nghị Reverie. Họ là Morley chỉ huy quân Cách mạng phía Tây đã bị Sterry nhìn thấy, Sabo trà trộn làm lính canh cho Sterry và đàn quạ đang bay tới ám chỉ Karasu chỉ huy quân Cách mạng phía Bắc. Đây cũng là thông tin khép lại chương này và vì chưa có thêm thông tin nào khác nên tuần sau chúng ta vẫn sẽ được đón chào chap mới của One Piece như thường lệ.

>>> Ông nội siêu nhân 'Krypton' kết thúc mùa 1, chuẩn bị cho mùa 2 vào năm 2019

Bạn nên đọc:

One Piece tung trailer giới thiệu tập đặc biệt, phát sóng mùa hè này

Kỷ Đảo trên trời Skypiea sẽ được nhà sản xuất của One Piece làm lại và giới thiệu đến các fan một nhân vật mới chưa từng xuất hiện ở anime gốc.

One Piece chap 904: Lộ diện chỉ huy quân Cách mạng, thách thức Quý tộc thế giới

Tình hình Hội nghị Reverie đang ngày một nóng lên với những tin tức sắp đến về sự xuất hiện của bốn thủ lĩnh cấp cao của quân Cách mạng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.