One Piece chap 904: Lộ diện chỉ huy quân Cách mạng, thách thức Quý tộc thế giới

Hữu Phong | | 14/05/2018 11:00

Tình hình Hội nghị Reverie đang ngày một nóng lên với những tin tức sắp đến về sự xuất hiện của bốn thủ lĩnh cấp cao của quân Cách mạng.

One Piece chap 904: Lộ diện chỉ huy quân Cách mạng, thách thức Quý tộc thế giới - ảnh 1

Sau những thông tin chớm lộ về Hội nghị Reverie ở chap trước, chương mới nhất của One Piece lần này tiếp tục hé lộ những thông tin quan trọng về hội nghị thượng đỉnh cấp cao của các quốc gia thuộc liên minh chính phủ thế giới này. Theo đó, Germa đã chính thức bị loại bỏ khỏi danh sách tham dự Hội nghị Reverie.

Về phía hải tặc, nhân dịp này, băng Râu hồng dưới sự 'bảo kê' của Râu đen đã xâm chiếm một hòn đảo của vương quốc Lulusia. Và chẳng cần đợi đến khi bị hải tặc cướp bóc, đời sống của người dân nơi đây đã đủ khổ cực khi vừa phải cống nạp cho Quốc vương, vừa phải cống nạp cho các Thiên Long Nhân, tức Quý tộc thế giới.

May mắn thay vào đúng thời khắc nguy khốn nhất, quân Cách mạng đã xuất hiện để giải cứu người dân. Thậm chí đến cả bốn thủ lĩnh của quân Cách mạng đều ra mặt, như một lời thách của của bố Luffy với bè lũ Quý tộc thế giới.

One Piece chap 904: Lộ diện chỉ huy quân Cách mạng, thách thức Quý tộc thế giới - ảnh 2

Trong số bốn nhân vật này, Morley là người khổng lồ sử dụng vũ khí là thanh ba kích, Belo Betty là nữ chỉ huy dùng ' cờ lệnh hiệu triệu' với Trái ác quỷ Cổ vũ, Lindberch là chuyên gia vũ khí còn Karasu có những đòn đánh sử dụng quạ.

Do số lượng trang có hạn, chap này chúng ta mới chỉ được chứng kiến năng lực Trái ác quỷ Cổ vũ, thứ giúp cho Belo Betty chỉ cầm lá cờ của quân Cách mạng hô hét là đủ để khuấy động tinh thần của người dân. Tất nhiên, thứ chính yếu vẫn là khả năng của ba vị thủ lĩnh còn lại, tuy nhiên với năng lực này của Belo Betty, người ta sẽ thấy cô hẳn rất hữu dụng ở các trận đánh lớn.

Kết thúc chap này, thời gian đếm ngược đến Hội nghị Reverie chỉ còn 2 ngày nhưng đáng tiếc là tác giả sẽ lại nghỉ ngơi một tuần trước khi quay lại Chap 905.

>>> Sắp có máy chơi game thùng phiên bản cầm tay nhỏ gọn

Bạn nên đọc:

Sẽ ra sao nếu các nhân vật One Piece hóa thân thành Avengers?

Bộ ảnh do tác giả Andimoo thực hiện với tham vọng thực hiện một dự án manga One Piece x Avengers.

One Piece chap 903: Luffy được xưng tụng Ngũ hoàng, mức tiền thưởng tăng lên cao nhất thế giới

Theo sau sự kết thúc của kỷ Đảo Bánh ở chap 902, chap 903 của One Piece đã mở ra một hành trình mới với rất nhiều điều thú vị chờ đón các fan.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.