One Piece chap 901: Cuộc đào thoát ngoạn mục của băng Mũ Rơm

Hữu Phong | | 15/04/2018 11:30

Không chỉ thoát khỏi hiểm cảnh, Luffy còn được xem là ứng viên sáng giá cho vị trí Vua Hải Tặc kế nhiệm ở chap mới nhất của One Piece.

Sau hai tuần tạm nghỉ, One Piece đã trở lại với chap mới nhất cùng những diễn biến căng thẳng ở kỷ Đảo Bánh khi băng Mũ Rơm phải trốn chạy khỏi Big Mom. Kết thúc chương 900, người ta đã nhìn thấy lá cờ rách của tàu Sunny nằm lại trên mặt biển, báo hiệu việc con tàu này đã bị bắn chìm. Thế nhưng những diễn biến mới nhất ở chap 901 đã cho thấy màn cứu nguy ngoạn mục của băng Mặt Trời.

One Piece chap 901: Cuộc đào thoát ngoạn mục của băng Mũ Rơm - ảnh 1

Dù rất đau lòng, Wadatsumi vẫn phải đưa ra quyết định tráo con tàu do cố thuyền trưởng Fisher Tiger đóng, để đổi lấy sự an toàn cho tàu Sunny, giúp Luffy và đồng đội được an toàn trong... miệng. Tuy thế, lực lượng truy đuổi của Big Mom vẫn quyết tâm đuổi cùng giết tận. Không còn cách nào khác, toàn bộ băng Mặt Trời phải ở lại chặn đường, thay đổi dòng hải lưu, để mở một đường máu thoát thân cho tàu Sunny.

Đáng chú ý, Jinbe dù lúc này đã trở thành người của băng Mũ Rơm vẫn quyết định nhận trọng trách ở lại cùng đồng đội cũ 'xanh chín' với kẻ thù. Lúc này, Luffy với tư cách thuyền trưởng đã phải gạt nước mắt chia tay Jinbe đồng thời hẹn ngày tái ngộ ở vương quốc Wano.

One Piece chap 901: Cuộc đào thoát ngoạn mục của băng Mũ Rơm - ảnh 2

Chap 902 của One Piece hứa hẹn sẽ rất gay cấn khi Big Mom đã tỉnh sau khi 'phê pha' vì ăn bánh do Sanji làm. Lúc này, Big Mom đang trên đường truy đuổi băng Mũ Rơm bằng một con ếch do Perospero tạo ra. Trong khi đó, băng Mũ Rơm vừa phải vá víu lại cánh buồm rách, vừa phải lo mà chạy cho nhanh. Trên trời, nhà báo Morgans hứa hẹn rằng trong số những nhân vật 'tạp nham' của thế hệ này (ám chỉ Luffy và đồng đội) sẽ có một kẻ trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Hãy cùng chờ đón!

>>> Những game kinh điển trên máy điện tử Sega Genesis mà người Việt yêu thích nhất

Bạn nên đọc:

Tàu Sunny bị đánh chìm, băng Mũ Rơm rơi vào hiểm cảnh ở Chương 900 của One Piece

Chương màu kỷ niệm chap thứ 900 của One Piece có vẻ là một kết cục không vui dành cho Luffy và các đồng đội.

Trên đường bỏ trốn, băng Mũ Rơm lại được cứu ở Chương 899 của One Piece

Từ lúc được cứu ở Thế giới gương, Luffy và các đồng đội liên tục được trợ giúp từ những người bạn bất ngờ.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.