Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece

Trinh Trần | | 23/05/2018 16:08

Vẻ đẹp của những bài học về cuộc sống, bài học làm người, những giá trị chân, thiện, mỹ là một trong những yếu tố khiến One Piece trở thành tác phẩm manga có lượng fan đông đảo nhất hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà One Piece trở thành tác phẩm manga có lượng fan đông đảo nhất hiện nay, và là tác phẩm có lượng bản in bán ra khổng lồ nhất mọi thời đại.

Cho đến nay, sau 20 năm kể từ tập đầu tiên ra mắt, bộ truyện vẫn làm say lòng biết bao độc giả trẻ.

Sức hấp dẫn của One Piece đến từ nội dung lôi cuốn, đến từ mỗi nhân vật với những hình dáng, tính cách đặc trưng, không bị trộn lẫn với bất kỳ một người nào khác, đến từ những chuyến phiêu lưu bất tận, khám phá ra những điều hết sức thú vị và vẫn luôn đầy hứa hẹn ở phía trước.

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 1

Bên cạnh đó, One Piece còn mang vẻ đẹp của những bài học về cuộc sống, bài học làm người, những giá trị chân, thiện, mỹ. Những điều đó ẩn chứa trong chuyến phiêu lưu thú vị nhưng cũng đầy trắc trở, dưới những cuộc chiến không liệt và ẩn sâu trong tâm hồn mỗi nhân vật, bất kể họ xuất phát từ phe nào, hình dáng đẹp đẽ hay xù xì ra sao.

Các fan của One Piece đã thuộc lòng rất nhiều câu nói hay và ý nghĩa của các nhân vât trong bộ truyện. Những câu nói này không chỉ có ý nghĩa với riêng thế giới của họ, mà có thể nói, còn đúng với chính cuộc sống đời thường của chúng ta, và đúng với mọi thời đại.

Dưới đây là một số câu trích dẫn đáng suy ngẫm được tổng hợp lại.

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 2

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 3

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 4

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 5

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 6

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 7

Những câu nói đáng suy ngẫm trong One Piece - ảnh 8

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.