Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1)

Hữu Phong | | 25/05/2018 16:00

Trải qua 10 năm, dàn diễn viên gạo cội của Avengers: Infinity War đã thay đổi ra sao?

Lưu ý: Phần sau cho bạn biết trước nội dung Avengers: Infinity War

Có thể nói Avengers: Infinity War chính là kết tinh của 10 năm chuẩn bị bởi Marvel qua 18 bộ phim xuyên suốt nhau. Đội Avengers đã phải chuẩn bị cả thập kỷ để đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất vũ trụ, Thanos. Nhiều người trong số họ hẳn là đã già đi theo năm tháng, và dưới đây là những hình ảnh so sánh giữa quá khứ và hiện tại:

Tony Stark - Iron Man

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 1

Từ một gã tỷ phú chơi ngông, Tony Stark đã dần biến đổi qua 7 bộ phim để trở thành một người đàn ông sống có trách nhiệm, biết hy sinh cho người khác. Avengers 4 cũng là dịp tốt để Robert Downey Jr. nói lời chia tay với vai diễn đã gắn bó với mình 10 năm.

Wanda Maximoff - Scarlet Witch

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 2

Wanda và người anh Pietro mới chỉ xuất hiện ở mid-credit ở Captain America: The Winter Soldier do đó thời gian cho vai diễn của cô vẫn rất còn dài.

Loki Odinson

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 3

Một trong số những nhân vật phức tạp nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Lúc đóng vai kẻ xấu, lúc trở thành người tốt hy sinh vì chính nghĩa. Tuy nhiên, khả năng để Loki hồi sinh trở lại ở Avengers 4 vẫn là một dấu hỏi lớn bởi nhân vật này chết trước khi tan biến.

Bucky Barnes - Winter Soldier - White Wolf

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 4

Là bạn của Captain America thế nhưng rõ ràng đất diễn của Chiến binh mùa đông là ít hơn rất nhiều. Nhân vật này cũng có một quá khứ phức tạp bị tẩy não, giết chết bố mẹ của Tony Stark và rồi lại gia nhập Avengers. Đây cũng là một trong số những ứng viên thay thế cho vị trí Captain America, vì thế đất diễn của anh trong tương lai vẫn là một dấu hỏi lớn.

Clint Barton - Hawkeye

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 5

Hawkeye dù không xuất hiện một giây nào trong Infinity War nhưng vai trò của anh được cho là rất quan trọng ở Avengers 4. Dù anh này chẳng có một siêu sức mạnh nào, cũng chẳng có phim riêng, đã thế còn bị 'đì đọt' phải sống 'mai danh ẩn tích' thế nhưng đây được xem là nhân vật khá quan trọng ở giai đoạn 4 của MCU.

Bruce Banner - Hulk

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 6

Với việc không thể biến hình thành Hulk, đạo diễn muốn tiến sĩ Banner có một vai trò rõ ràng hơn ở trong đội Avengers. Anh cũng sẽ nhập bọn với hội sống sót để làm điều gì đó trong Avengers 4. Điều khá rõ ràng là ban đầu vai diễn Bruce Banner thuộc về Edward Norton, trước khi Mark Ruffalo nhận lấy vai trò đó vì xung đột giữa Marvel với Norton.

Natasha Romanoff - Black Widow

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 7

Xuất hiện lần đầu ở Iron Man 2, Romanoff vẫn chỉ được xem như vai diễn phụ tô điểm cho nét đẹp của bộ phim. Phải đến The Avengers, vai trò của Góa phụ đen mới được đẩy lên cao hơn. Tầm ảnh hưởng của Black Widow ở Avengers 4 hiện đang bị đe dọa với sự xuất hiện của Captain Marvel.

Thor Odinson

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 8

Bị cha đầy ải xuống Trái đất, Thor ban đầu chẳng có vẻ gì của một vị Thần. Nhưng dần dần vai trò của Thor cũng lớn dần với hàng loạt biến cố xảy đến ở quê nhà đẩy anh đến vị trí của một nhà vua. Tuy vậy, trong vai trò sát thương chủ lực ở Trận chiến Vô cực, Thor lại không làm tốt việc 'kết liễu' Thanos. Anh được kỳ vọng sẽ sửa chữa sai lầm này ở Avengers 4 trước khi nghỉ ngơi.

Stephen Lang - Ant-man

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 9

Hiếm có một siêu anh hùng nào bị chê cười nhiều như Người kiến bởi anh đúng là một mẫu người hết sức bình thường, li dị vợ, đi tù, làm việc ở quán kem. Với một vai trò siêu nhỏ theo đúng nghĩa đen, Stephen Lang bất ngờ được đẩy lên đảm nhận một vai trò lớn hơn ở Avengers 4 và cùng xem anh này sẽ thể hiện ra sao với đồng đội mới Chiến binh ong trong Ant-Man and the Wasp ra mắt mùa hè này nhé.

T'Challa - Black Panther

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.1) - ảnh 10

T'Challa là siêu anh hùng xuất hiện khá muộn màng ở Civil War, nhưng anh vẫn kịp có phim riêng ra mắt hồi đầu năm nay. Tuy vậy với việc bị tan biến sau cú búng tay của Khoai tím, vai trò của Black Panther có vẻ sẽ nhạt dần ở Avengers 4.

Ông nội siêu nhân 'Krypton' kết thúc mùa 1, chuẩn bị cho mùa 2 vào năm 2019

Bạn nên đọc:

'Deadpool 2' đánh bại 'Avengers: Infinity War', trở thành phim ăn khách nhất tuần qua

Sau ba tuần liên tiếp chiếm giữ vị trí số 1, Avengers: Infinity War đã phải nhường lại sân khấu chính cho kẻ lắm mồm Deadpool.

Tương quan sức mạnh của các nhân vật trong Avengers: Infinity War

Cùng đánh giá chỉ số sức mạnh của các nhân vật trong phần phim thứ ba của Avengers vừa qua nhé.

Hữu Phong

(còn nữa)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.