Nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018?

Trinh Trần | | 16/12/2017 08:00

Nghệ sĩ Quốc Khánh cho biết, cho đến lúc này, anh vẫn chưa nhận được lời mời tham gia đóng Táo Quân 2018 của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Từ ngày tập tục đốt pháo đi vào dĩ vãng, chương trình Táo Quân trở thành một đặc sản trong đêm giao thừa của nhiều người Việt Nam.

Cứ vào dịp cuối năm, thông tin về kịch bản và các nghệ sĩ sẽ tham gia vào Táo Quân lại được khán giả cả nước quan tâm. Mỗi khi các nghệ sĩ xuất hiện cùng với thông tin, hình ảnh về chương trình, lại khiến lòng người rộn ràng, lâng lâng và ngập tràn cảm xúc về tết quên hương.

Mới đây, một trong những nhân vật trung tâm của chương trình, người thủ vai Ngọc Hoàng, Nghệ sĩ Ưu tú Quốc Khánh vừa tiết lộ một chút thông tin với báo chí.

Nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018? - ảnh 1

Điều đáng chú ý, nghệ sĩ cho biết, đến lúc này anh vẫn chưa nhận được lời mời tham gia chương trình của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Song nghệ sĩ khẳng định nếu không đóng Ngọc Hoàng nữa, thì được đảm nhận vai nào trong chương trình anh cũng thích.

“Đóng vai nào bản thân người nghệ sĩ cũng phải nghiên cứu, tìm tòi và tìm ra được tính cách nổi bật của nhân vật đó mà làm cho ra màu. Tôi không hiền tới mức không đóng được vai Táo hoặc các vai khác đâu” - anh nói
Trước khi nổi tiếng với vai Ngọc Hoàng, Quốc Khánh từng là một nghệ sĩ hài rất được yêu thích ở đất Bắc. Anh nổi tiếng với nhiều vai diễn hài hước trong chương trình Gặp nhau cuối tuần trước đây.

Chính vì vậy, những gì nghệ sĩ khẳng định ở trên là điều khán giả hoàn toàn có thể hiểu và tin tưởng.

Nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018? - ảnh 2

Tuy nhiên, Ngọc Hoàng vẫn là hình tượng khó thay thế của Quốc Khánh, không chỉ bởi nhân vật này đã gắn bó với khán giả suốt hơn 10 năm qua, mà còn bởi cái “chất” riêng của anh khiến vai diễn trở nên vô cùng đáng nhớ.

Vai Ngọc Hoàng khá nghèo đất diễn khi ít được di chuyển, gần như ngồi im khi nghe các Táo báo cáo. Cũng vì thế Quốc Khánh cho rằng điều này bắt buộc nghệ sĩ phải có sự tìm tòi, sáng tạo và hoà quyện với các nhân vật khác. Đây có lẽ cũng là điều khiến vai diễn này này của anh trở nên đặc biệt.

Nghệ sĩ Quốc Khánh sinh năm 1962, là người Hà Nội gốc. Anh gắn bó với nghệ thuật hơn 30 năm nay, được biết đến qua những vai diễn trong phim Áo lụa Hà Đông, Những người độc thân vui vẻ, Tết này ai đến xông nhà...

Trinh Trần

>> Táo quân 2009, tinh hoa của chương trình Táo quân trên VTV

Bạn nên đọc:

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP sẽ được chế lại tại Táo quân 2017?

Táo quân 2017 chính thức được quay hình trong 3 ngày 16,17,18/1. Và rất có thể ca khúc đình đám "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong chương trình năm nay.

Táo quân Truy Kích “cưỡi xe tải” lì xì 1 tỷ đồng cho game thủ

“Tết Nguyên Đán – Nhận quà xả láng” chính là thông điệp mà biệt đội Táo quân Truy Kích muốn gửi tới cộng đồng game thủ của mình

Những điều tạo nên sức hút của Táo quân năm 2017

Chương trình Táo quân là chương trình được mọi người chào đón nhiều nhất vào đêm Giao thừa. Mỗi năm là một chương trình Táo quân với nội dung khác nhau, là...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.