Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới

Tuấn Hưng | | 09/06/2017 18:00

Trong anime Boruto: Naruto Next Generations, Naruto có thể sẽ chết nhưng liệu Boruto có kế thừa sức mạnh của Cữu Vỹ Hồ Ly đang ẩn chứa trong người cha của mình?

Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới - ảnh 1

Như điều tác giả đã nói trước đó Naruto chết đi thì sẽ rất có ích trong việc xây dựng tính cách nhân vật và để Boruto trưởng thành thì bắt buộc Naruto phải rời xa cậu nhóc đồng nghĩa với việc nhiều kẻ mạnh hơn Naruto rất nhiều sẽ phải đối đầu với Boruto.

Mới đây khi anime Boruto: Naruto Next Generations ra mắt ở tập đầu tiên, các fan đã "rùng mình" câu nói của Kawaki: “Ta sẽ tiễn ngươi đến nơi mà ta đã tiễn Hokage Đệ Thất (Naruto).” Làng Lá chìm trong hỗn loạn, cộng thêm việc tác giả úp mở về số phận Naruto đã khiến hàng triệu người hâm mộ lo lắng sẽ mãi mãi mất đi Naruto giống như Hokage Đệ Tứ với chủ đích: Cha ra đi để con có nhiều đất diễn!

Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới - ảnh 2

Nhưng nếu Naruto chết, liệu sức mạnh Cửu Vỹ sẽ đi về đâu, liệu có thuộc về Boruto hay không? Được biết, từ trước đến nay tất cả chủ thể Jinchuriki của Cửu Vĩ đều là người của gia tộc Đệ nhất phong ấn thuật Uzumaki. Chủ thể đầu tiên của Kurama là Mito Uzumaki – vợ của Hokage Đệ Nhất Senju Hashirama, chủ thể thứ 2 là Kushina Uzumaki – vợ của Hokage Đệ Tứ Minato Namikaze và chủ thể hiện tại ai cũng biết rồi đó, chính là Uzumaki Naruto – Hokage Đệ Thất của làng Lá.

Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới - ảnh 3

Thế nên, Jinchuriki Cửu Vỹ đời kế tiếp sau Naruto chắc chắn phải là người mang dòng máu của tộc Uzumaki. Và khả năng nằm ở Boruto và cô em gái Himawari có thể trở thành vật chứa Cửu Vỹ.

Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới - ảnh 4

Nhưng đánh giá cao vẫn là Boruto bởi cậu là nhân vật chính cũng như người cha của mình và tác giả đã nói Boruto sẽ sở hữu một nguồn sức mạnh khủng khiếp để giúp cậu vượt qua mọi tình huống khó khăn, đánh thắng lại kẻ địch cực mạnh.

Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới - ảnh 5

Với những tình tiết được hé lộ tương lai Boruto có thể sẽ sở hữu sức mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân đồng thời cũng như Naruto học được Tiên thuật chưa kể khai nhãn Thiên Khải. Từ những suy đoán trên, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin Naruto sẽ giống như Đệ Tứ phong ấn Cửu Vỹ vào cơ thể con trai trước khi xảy ra biến cố và Boruto sẽ là Jinchuriki Cửu Vỹ đời thứ tư.

>>>Tác giả Masashi Kishimoto: "Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto"

Bạn nên đọc:

Bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị tố ăn cắp ý tưởng trắng trợn

Thật bất ngờ khi tác giả bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị cho là đạo ý tưởng và liệu đây là sự thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt?

Live action Tokyo Ghoul chính thức tung poster gây hỗn loạn đến người hâm mộ

Mới hôm qua, đoàn làm phim live-action từ manga Tokyo Ghoul của tác giả Sui Ishida đã chính thức tung poster kèm trailer phim dựa bộ truyện đình đám này.

Giấc Mơ Thiên Khải - Nhãn thuật mới của Boruto được bộc phát ngay sau khi Naruto chết

Boruto sẽ chính thức có được nhãn thuật với sức mạnh không tưởng ngay sau khi Naruto bị giết chết, đây là một tin không vui với người hâm mộ bộ truyện tranh...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.