Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard

Trang Vo | | 15/09/2016 10:00

Có lẽ bộ phim bom tấn Warcraft đã không xa lạ đối với những người mê phim, đặc biệt với các game thủ thì cái tên còn quen hơn nếu bạn nghiền World of Warcraft. Giờ đây, mua Warcraft Bluray bạn sẽ được tặng những nội dung thú vị liên quan đến một loạt game bom tấn.

Mọi tin game về World of Warcraft sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 1

Không chỉ có thị trường game phát triển mà quả thực, thị trường phim cũng đang phát triển chẳng kém. Đặc biệt hơn là khi họ bắt tay với nhau để tạo ra những điều mới lạ dành cho những người hâm mộ của mình. Warcraft được biết tới như một bộ phim hành động bom tấn, còn World of Warcraft được biết tới như một tựa game cũng chẳng kém phần long trọng. Tuyệt vời là khi, Warcraft ra mắt bản Bluray và DVD được vài tuần, kèm theo đó là những giftcode đáng giá của những tựa game như World of Warcraft, Heroes of the Storm và cả Hearthstone.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 2

Đây quả là một điều hấp dẫn khó cưỡng đối với những người hâm mộ vừa mê phim lại vừa mê game khi được lợi cả đôi đường như vậy. Thành thực mà nói, tựa phim Warcraft đã không được đánh giá cao bởi giới chuyên gia phê bình, tuy nhiên, tựa phim bom tấn cũng đã tìm ra cách để kiếm lợi nhuận và không để việc kinh doanh đi xuống. Cho dù chưa biết tựa phim có làm phần tiếp theo hay không nhưng chắc chắn người chơi sẽ được thưởng thức Warcraft bản bluray và DVD kèm một vài điều hay ho.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 3

Có thể nói, những người bỏ tiền ra để mua tựa phim Warcraft trên đĩa Bluray hoặc DVD hầu hết là những người hâm mộ của những tựa game Blizzard và công ty này chẳng tội gì mà bỏ qua một lực lượng fan hùng hậu như vậy. Với chi phí 15$/tháng cho phí thuê bao hàng tháng để chiêu mộ game thủ mới cho World of Warcraft thì quả là một con số không nhỏ, cũng chính vì thế, 30 ngày chơi thoải mái với chi phí hợp lý hơn cũng có thể được cho là một chiêu thức marketing mới của hãng này.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 4

Với chiến thuật này của tựa game, Blizzard sẽ cho thêm vào những digital keys của những tựa game đình đám như World of Warcraft, Heroes of the Storm và cả Hearthstone trong phiên bản chọn lọc của tựa phim Warcraft trên đĩa Bluray và DVD. Những digital key của tựa game World of Warcraft bao gồm bản chính, 5 bản mở rộng đầu tiên và cùng với đó là 30 ngày chơi miễn phí. Điều này thực tế không không mấy khác biệt so với việc tựa game World of Warcraft Starter Edition cho phép người chơi được chơi free tới level 20.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 5

Tuy nhiên thì World of Warcraft Starter Edition ở đây mới chỉ là phiên bản upgrade. 30 ngày chơi game thỏa sức sẽ cho phép những người hâm mộ của tựa game được chơi tới trên cả level 20 nếu bạn đủ độ “hard core” để có thể đạt được. Đồng thời, nó cũng cho người chơi key mới. Và có thể nói, đây là một trong những chiến thuật quảng bá, marketing tương đối thông minh và mang tính bền vững của hãng game này.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 6

Ngoài những nội dung kỹ thuật số trong tựa game World of Warcraft này, Blizzard cũng sử dụng tựa phim Warcraft này để cho ra đời một số những cải tiến mới của một vài tựa game khác. Và đây là nội dung đầy đủ cho bản editions bao gồm những mở khóa mới của các tựa game:

- Hearthstone – pháp sư Medivh the Guardian

- Heroes of the Storm – mở khóa các anh hùng cho Gul'dan

- World of Warcraft: Tất cả các nội dung Warlords of Draenor và 30 ngày chơi game miễn phí.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 7

Một số những game thủ có thể sẽ thất vọng bởi trong danh sách những game đi cùng sẽ không có Overwatch, một trong những game bắn súng đỉnh cao của Blizzard. Đơn giản vì đó là một tựa game mới gần đây của Blizzard và hãng game dường như đang cố gắng để gắn kết lại những nội dung truyền thuyết đi theo một mạch nhất định, liên quan tới Azeroth, Medivh, và Gul'dan. Cũng là một sự hợp lý và logic khi hãng game lại chọn những tựa game mang phong cách tưởng tượng huyền thoại này.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 8

Mặc dù tựa phim hành động giả tưởng Warcraft sẽ không thể trở thành một tựa phim đột phá đỉnh cao cho mùa hè này nhưng chắc chắn, đây là một tựa phim tiềm năng và tiêu biểu cho việc thoát khủng hoảng doanh thu và trở thành một phim video game đáng kỳ vọng. Tuy nhiên kỷ lục này được dự đoán rằng cũng có thể bị phá vỡ bởi Creed Assassin khi nó được phát hành cuối năm nay. Sẽ rất thú vị để theo dõi tiếp những thông tin mới về tựa game cũng như tựa phim này.

Mua đĩa phim Warcraft, nhận ngay nhiều quà độc từ Blizzard - ảnh 9

Bạn nên đọc:

World of Warcraft: Legion ‘The Fate of Azeroth’ tung trailer trước giờ ra mắt

Mới đây, trailer chính thức cuối cùng của game online World of Warcraft: Legion “The Fate of Azeroth’ đã được Blizzard tung ra để hâm nóng tinh thần các fan hâm mộ trước...

Cực chất với bộ ảnh World of Warcraft

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.