Một anime truyền hình đặc biệt của One Piece sắp lên sóng

Trinh Trần | | 23/05/2016 13:00

Tạp chí Weekly Shonen Jump vừa tiết lộ, One Piece sẽ có một anime truyền hình đặc biệt trước khi movie đang rất được quan tâm mang One Piece film gold ra rạp.

Anime có tên One Piece: Heart of Gold. Nam diễn viên Shun Oguri (tham gia vai diễn trong live-action Lupin III, live-action Terraformars 'Ko Honda, Harlock: Space Pirate Captain Harlock) sẽ là ngôi sao khách mời trong anime đặc biệt này trong vai thợ săn kho báu, ác nhân Mad Treasure, nhân vật vốn xuất hiện trong One piece Film gold. Mad Treasure là người sở hữu năng lực của trái cây ác quỷ JaraJara.

Một anime truyền hình đặc biệt của One Piece sắp lên sóng - ảnh 1

Anime truyền hình đặc biệt này có sự kết nối nhân vật với One Piece film gold, movie sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7 tới đây. Câu chuyện sẽ xoay quanh một kho báu bí ẩn được gọi là vàng nguyên chất mà tên phản diện Gild Tesoro mong muốn. Băng hải tặc Mũ Rơm đã có cuộc gặp gỡ với một cô gái, người biết rõ vị trí của kho báu, và họ cùng nhau đi thuyền đến đảo huyền thoại Alchemy.

Bạn nên đọc:

One Piece Film Gold chiếu bản tiếng Anh và phụ đề tiếng Trung tại Nhật Bản

Người hâm mộ nước ngoài của movie One Piece Film Gold sẽ có cơ hội được xem movie này đồng thời cùng với khán giả Nhật Bản trong đợt ra mắt tháng 7 tới đây.

Luffy u đầu mẻ trán khi đối đầu tên phản diện trong One Piece Film Gold

Trailer chính thức của movie anime One Piece Film Gold vừa trình chiếu hé lộ những tình tiết cực kỳ gay cấn.

Movie One Piece Film Gold hé lộ hình ảnh đặc biệt

Một video nghệ thuật đặc biệt của movie One Piece Film Gold vừa được phát trên trang web chính thức của bộ phim này

Tác giả manga gốc Eiichiro Oda sẽ là người vẽ thiết kế cho anime này. Anime sẽ phát sóng vào ngày 16/7 tại Nhật Bản, 1 tuần trước khi movie One Piece film gold chính thức ra rạp.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.