Marvel hé lộ thêm nhiều đoạn hành động cực chất trong Age of Ultron

| 14/04/2015 10:00

Với những gì thể hiện trong các clip, Avengers: Age of Ultron đã nằm chắc gần như phần thắng về doanh thu trong năm nay như "đàn anh.html" trước đó của mình.

Với những gì thể hiện trong các clip, phim siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron đã nằm chắc gần như phần thắng về doanh thu trong năm nay như "đàn anh.html" trước đó của mình.


Vậy là chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa thôi, bom tấn của năm 2015 này là Avengers: Age of Ultron sẽ được marvel cho cập bến trên toàn quốc, khỏi phải nói các Fan của những siêu anh hùng này đang phải háo hức như thế nào chờ đón từng ngày như thế nào, hiện tại tại các rạp tuy chưa chiếu chính thức nhưng cũng đã kín người đến để đặt vé trước với số lượng lớn, biến đây trở thành siêu phẩm được chờ đón nhất trong năm nay.

Marvel hé lộ thêm nhiều đoạn hành động cực chất trong Age of Ultron - ảnh 1

Marvel đồng thời theo đó hôm nay cũng hé lộ nhiều hơn về các tình tiết trong phim, các pha hành động được cắt ghép nhỏ lẻ ra để trình chiếu cho các Fan của mình có thể tiện theo dõi trước ngày ra mắt. Tuy có Spoiler trước nhiều nội dung, nhưng nhìn chung nó vẫn chỉ nằm ở mức hạn chế, nhằm thu hút sự chú ý của các người xem nhiều hơn chứ không ảnh hưởng nhiều cho lắm đến nội dung chính.

Xem clip

Xem clip

Xem clip

Đi kèm với đó một đoạn chiến đấu giữa HulkHulk Buster do Tony Stark chế tạo cực kỳ khốc liệt cũng đã được các fan chia sẻ rất mạnh tay trên các diễn đàn và Fan page người hâm mộ. Có thể nói, Avengers: Age of Ultron đã nằm chắc gần như phần thắng về doanh thu trong năm nay như người đàn anh trước trước đó của mình.

Xem clip

Đinh Kiên

14-04-2015Furious 7 vượt Để mai tính trở thành phim ăn khách nhất phòng vé Việt 14-04-2015Công bố hình ảnh các nhân vật trong phim về thế hệ sau của Naruto 13-04-2015Cựu đạo diễn của Studio Ghibli ra mắt phim mới
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.