Luffy u đầu mẻ trán khi đối đầu tên phản diện trong One Piece Film Gold

Trinh Trần | | 18/05/2016 13:00

Trang web chính thức của movie anime One Piece Film Gold vừa trình chiếu đoạn trailer chính thức cho bộ phim.

Đoạn trailer cũng tiết lộ ca khúc chủ đề Ikari o Kure yo của nhóm GLIM SPANKY. Có thể thấy, hình ảnh trailer bao trùm một màu vàng, màu của kim loại quý, dường như để làm nổi bật tựa đề của phim. Màu vàng ánh kim lấp lánh trên những con thuyền, trên các tòa lâu đài, trên khắp người và nơi ở của Gild Tesoro.


One Piece Film Gold là bộ phim riêng biệt thứ 13 của One Piece. Lần này, bộ phim lấy bối cảnh ở Gran Tesoro, một thành phố giải trí độc lập mà ngay cả Chính phủ thế giới cũng không xâm phạm được.

Luffy u đầu mẻ trán khi đối đầu tên phản diện trong One Piece Film Gold - ảnh 1
Trong phim, Luffy cùng băng hải tặc Mũ Rơm sẽ phải đối đầu với Gild Tesoro, một nhân vật mới được tạo ra bởi chính cha đẻ Eiichiro Oda. Hắn là kẻ sở hữu trái cây ác quỷ Gol Gol, chủ sở hữu của con tàu Gran Tesoro, nơi được coi là trung tâm giải trí của thế giới.

Luffy u đầu mẻ trán khi đối đầu tên phản diện trong One Piece Film Gold - ảnh 2
Gild Tesoro sở hữu tới 20% số tiền trên thế giới. Sức mạnh về tài chính của Tesoro khiến thế lực lớn như chính quyền thế giới cũng phải nể phục ông ta vài phần.
Có thể thấy trong trailer, việc đánh bại Tesoro không phải là điều dễ dàng, bởi chính thủ lĩnh Luffy khi lĩnh trọn một chưởng của ông ta đã bị trọng thương và quỵ ngã trong nỗi bất lực.

One Piece Film Gold được đạo diễn bởi Hiroaki Miyamoto (đạo diễn của anime series từ chương 352 đến 679) và sẽ ra rạp vào 23/07 ở Nhật Bản. Oda, cha đẻ của One Piece cũng đóng vai trò nhà sản xuất của bộ phim này.

Bạn nên đọc:

Khán giả xem One Piece Film Gold được tặng món quà đặc biệt từ Oda

Tập sách do chính tác giả Eiichiro Oda biên soạn sẽ trao tay các khán giả đến xem phim tại tất cả các rạp chiếu khắp Nhật Bản.

Thưởng thức đoạn teaser trailer thứ hai của One Piece Film Gold

Không lâu sau khi tung ra trailer thứ nhất, One Piece Gold tiếp tục tung ra teaser trailer thứ hai khiến fan đứng ngồi không yên.

Movie One Piece Film Gold hé lộ hình ảnh đặc biệt

Một video nghệ thuật đặc biệt của movie One Piece Film Gold vừa được phát trên trang web chính thức của bộ phim này

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.