Luffy sắp đối đầu kẻ thù nguy hiểm nhất trong One Piece 2018

Trinh Trần | | 20/12/2017 15:00

Tác giả Eiichiro Oda vừa tiết lộ một số thông tin về nội dung mới của bộ truyện One Piece trong năm tới tại sự kiện Jump Festa 2018.

Trong đó, Oda cho biết, trong năm tới, manga sẽ bước tiếp vào một arc mới có tên Wano Country. Thực tế, ông cũng đã nói điều này hồi năm ngoái, nhưng giải thích thêm rằng vào thời điểm này, ông nghĩ sẽ chắc chắn sẽ bắt đầu arc mới trong năm 2018.

Bên cạnh đó, Oda cũng tuyên bố ông còn có kế hoạch giới thiệu một “huyền thoại ẩn danh” trong thế giới One Piece vào năm tới.

Kẻ đó được tiết lộ sẽ là "kẻ thù lớn nhất của Luffy và phi hành đoàn của cậu. Hắn “Có thể liên quan đến Whitebeard”.

Ông cũng hé lộ một thông tin đáng chú ý khác, rằng cốt truyện trong arc Paramount War có vẻ là “dễ thương” so với câu chuyện sắp tới.

Luffy sắp đối đầu kẻ thù nguy hiểm nhất trong One Piece 2018 - ảnh 1

Đây có thể nói là chi tiết thú vị và gây tò mò nhất đối với fan One Piece. Kẻ thù huyền thoại ẩn danh mà Oda nói tới là ai? Một số fan tin rằng đó là Kaido, nhưng cũng có người cược 5 USD rằng đó là Weevil, và cũng có một số người nghi ngờ nó có liên quan đến Blackbeard.

Như vậy, bước vào năm mới, người hâm mộ của One Piece sẽ tiếp tục được thưởng thức những câu chuyện mới trong cuộc phiêu lưu đầy gian nguy nhưng cũng hết sức thú vị của Luffy cùng những người bạn.

Oda cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 7 năm 2016, rằng ông đã hoàn thành khoảng 65% manga.

Manga hiện có 430 triệu bản trên toàn thế giới với 360 triệu bản in ở Nhật Bản và 70 triệu bản in ở bên ngoài Nhật Bản. Oda bắt đầu xuất bản truyện tranh cho Weekly Shonen Jump năm 1997, và manga đã được xuất bản ở hơn 30 quốc gia. Shueisha phát hành cuốn sách thứ 87 đã biên soạn manga vào ngày 2 tháng 11, và Viz Media phát hành tập 84 vào ngày 7 tháng 11.

Trinh Trần

>> One Piece tập đặc biệt: Sự phản bội của Sanji với nhóm Luffy sẽ ra mắt trong tháng 10

Bạn nên đọc:

Phim truyền hình chuyển thể từ One Piece sẽ bắt đầu từ arc East Blue

Nhà sản xuất live-action One Piece cũng tuyên bố rằng bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra “một One Piece thật sự” sau khi ông thảo luận về dự án với cha đẻ Oda.

Lượng người hâm mộ One Piece đang giảm dần trong năm 2017

Mặc dù là bộ manga bán chạy nhất ở Nhật trong vòng 10 năm liên tiếp, song lượng bán ra của One Piece đang giảm dần, như một dấu hiệu cảnh báo tác giả cần phải...

Hóa thân vào thế giới One Piece với game thực tế ảo One Piece: Grand Cruise

Sau nhiều lần “nhá hàng”, mới đây, hãng phát triển Bandai Namco vừa tung ra trailer của game One Piece: Grand Cruise với những hình ảnh gameplay rất ấn tượng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.