Luffy được cứu trong thế ngàn cân treo sợi tóc ở Chương 897 của One Piece

Hữu Phong | | 12/03/2018 10:00

Diễn biến mới ở kỷ Đảo Bánh của One Piece đang khiến nhiều fan bất ngờ đến thót tim.

Luffy được cứu trong thế ngàn cân treo sợi tóc ở Chương 897 của One Piece - ảnh 1

One Piece đang đi đến chặng cuối của Kỷ Đảo Bánh, trong đó có trận chiến kéo dài quá lâu giữa Luffy và Charlotte Katakuri ở thế giới gương. Trên đường ra khỏi thế giới gương, Luffy đã bị tấn công bởi Oven và các thành viên của nhà Charlotte. May mắn là Sanji và những thành viên khác đã có mặt kịp lúc để giải cứu Luffy.

Ban đầu Luffy đã được giúp đỡ để thoát ra khỏi thế giới gương nhờ Pekoms, người đã bỏ kính nhìn lên mặt trăng để biến đổi thành Su Long (như lần Carrot từng biến hóa). Nhưng khi Pekoms dùng con bài Brulee làm con tin, Oven đã nhanh chóng phát hiện ra Luffy giấu dưới lớp lông.

Luffy được cứu trong thế ngàn cân treo sợi tóc ở Chương 897 của One Piece - ảnh 2

Thấy Luffy ngã xuống, Sanji nhanh chóng nhảy lên hành động và cứu Luffy bằng cách dùng Nguyệt bộ, nhưng một thành viên khác của gia đình Charlotte đã quan sát thấy và đẩy cả hai xuống đất. Lực lượng nhà Charlotte quá áp đảo nhưng trước khi cả Sanji và Luffy bị quây lại thì đã có người đến cứu họ.

Sau đòn tấn công bất ngờ vào hạm đội thuyền của Smoothie, hạm đội Germa 66 đã bắt đầu phản công nhằm vào nhà Charlotte sau lần gần nhất quấy phá tiêu diệt hơn 10.000 quân băng Big Mom.

Đến cứu Luffy và Sanji là anh em Ichiji, Niji, Yonji và chị cả Reiju đồ đạc đầy đủ. Dường như họ cuối cùng cũng tìm ra lâu đài của Big Mom và đã chuẩn bị cho một trận đánh lớn với tàn dư nhà Charlotte trước khi kỷ Đảo Bánh kết thúc.

>>> Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam

Bạn nên đọc:

10 năm One Piece ở Việt Nam, offline hoành tráng ở Hội sách TP.HCM cuối tuần này

Kỷ niệm 10 năm One Piece có mặt ở Việt Nam, các fan của Luffy và đồng đội sẽ được hòa mình vào không khí offline tưng bừng chưa từng có tại Hội sách TP.HCM.

Sanji gánh tạ còng lưng, hải tặc Germa 66 tỏa sáng ở Chương 898 của One Piece

Vốn phải còng lưng gánh tạ Luffy đang say sưa ngủ, Sanji phải rất vất vả để chống lại nhà Charlotte đang truy đuổi mình ở Chap mới nhất của One Piece.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.