Lời chia buồn: "Sau Naruto, Fairy Tail đến lượt Attack on Titan cũng sắp đến hồi kết thúc"

Tuấn Hưng | | 22/05/2017 19:00

Dường như năm 2017 là một năm khá buồn đối với các fan manga/anime sau khi những bộ truyện tranh đình đám như Naruto, Toriko và Fairy Tail đã chính thức nói lời tạm biệt cách đây không lâu.

Lời chia buồn: Sau Naruto, Fairy Tail đến lượt Attack on Titan cũng sắp đến hồi kết thúc - ảnh 1

Ngay sau khi tiếp tục trở lại, "Attack on Titan" khiến đa số người hâm mộ vui mừng nhưng trên một số cộng đồng anime/manga lại đang rộ tin đồn không vui về tương lai của "Đại chiến Titan" chuẩn bị nối gót "Fairy Tail" và Naruto kết thúc.

Cuối năm 2009, tác giả Hajime Isayama khiến người hâm mộ điên đảo với bộ manga tên "Attack on Titan". Và đã trải qua hơn 90 chap, tuy không phải là một bộ manga dài nhưng tác giả đã ẩn ý về thời gian kết thúc của bộ truyện nổi tiếng này.

Lời chia buồn: Sau Naruto, Fairy Tail đến lượt Attack on Titan cũng sắp đến hồi kết thúc - ảnh 2

Vào năm 2014, tác giả tuyên bố trong vòng 3 năm tới sẽ kết thúc "Đại chiến Titan". Và bây giờ đã là năm 2017, khiến người hâm mộ nhớ về quá khứ và lời tuyên bố của tác giả: "Ban đầu, tôi ước tính vẽ khoảng 16 volumes thôi là hết tất cả. Nhưng giờ có thêm nhiều nhân vật đan xen vào tình tiết truyện và để đảm bảo chất lượng tác phẩm, Attack on Titan đã kéo dài hơn một chút...

Nếu từ đầu đến cuối mà nhân vật không hề thay đổi thì chẳng có lí do gì để viết truyện cả. Thế nên, tôi muốn bày tỏ khoảnh khắc thay đổi ấy cho tất cả mọi người. Cá nhân tôi nghĩ bộ manga sẽ kéo dài khoảng 3 năm nữa. Tôi thích kết thúc sớm với các tình tiết truyện gắn kết chặt chẽ nhưng lúc nào tôi cũng cảm thấy bản thân sẽ lại "nhưng nhị" chần chừ gì đó nên bây giờ, quả thật, chưa thể nói gì cụ thể cả."

Lời chia buồn: Sau Naruto, Fairy Tail đến lượt Attack on Titan cũng sắp đến hồi kết thúc - ảnh 3

Tháng 9 tới sẽ tròn 3 năm, điều này khiến nhiều fan nghi ngờ về kết thúc của Attack on Titan. mặc dù hiện nay vẫn đang ở chap "Trở về Shiganshina", theo chân Eren và "Đội Do Thám" thu thập thông tin về quá trình hủy hoại nhân loại.

Lời chia buồn: Sau Naruto, Fairy Tail đến lượt Attack on Titan cũng sắp đến hồi kết thúc - ảnh 4

Phải chăng bí mật sẽ được tìm ra và đây cũng là dấu chấm hết của tác giả dành cho bộ truyện tranh đình đám này. Dù thông tin đã được xác thực và bộ truyện có kết thúc thì khán giả cùng người hâm mộ cũng phải chấp nhận, tiếp tục theo dõi cho đến khi chính thức chia tay.

>>>Sau hiện tượng Your Name, đây chắc chắn sẽ là anime hay nhất mùa hè 2017

Bạn nên đọc:

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto

Tác giả của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto và Boruto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi và khả năng cao nhất sẽ chính là...

Siêu phẩm manga Conan: Mê cung trong thành phố cổ chuẩn bị ra mắt người hâm mộ

Thám tử Conan với bộ manga cùng hai tựa phim điện ảnh anime "Cơn ác mộng đen tối"và “One - Ngày thám tử bị teo nhỏ” cũng đã được phát hành tại Việt...

Người hâm mộ khóc hết nước mắt với kết thúc, lời chia tay của tác giả Fairy Tail

Sau khi movie Fairy Tail: Dragon Cry đã khởi chiếu trên toàn thế giới và cũng tới đây tác giả chính thức đặt bút kết thúc câu chuyện phiêu lưu về nhóm pháp sư của...

3 bộ anime người hóa thú không nên xem về đêm dành cho người hâm mộ

Thực chất những bộ manga/anime có tựa đề "người hóa thú" luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm bởi nội dung và cốt truyện hay.

One Piece: Hỏa quyền Portgas D.Ace – cái chết vô ích hay kẻ thật sự không nên sống?

D.Ace là anh em kết nghĩa của D.Luffy và Sabo. Anh là con trai của Vua Hải Tặc quá cố Gol D. Roger.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.