Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor

Trinh Trần | | 23/05/2016 08:00

Marvel Studios vừa tiết lộ 4 minh tinh Cate Blanchett, Tessa Thompson, Karl Urban và Jeff Goldblum sẽ lần lượt thủ các vai Hela, Valkyrie, Skurge và Grandmaster trong phim thứ 3 về Thần Sấm.

Trong truyện, Hela là con gái của Loki và là kẻ thù của Thần Sấm Thor. Ả được coi là Nữ Tử thần của xứ Asgard, thống trị cõi giới Niffleheim. Hela lần đầu tiên xuất hiện trong tập truyện Journey into Mystery năm 1964, khi ả thống lĩnh đội quân linh hồn của những chiến binh người Asgard đã ngã xuống.

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 1

Hela là nhân vật phản diện chính trong bom tấn Thor: Ragnarok lần này.

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 2

Thủ vai ác nữ là nữ diễn viên Cate Blanchett. Minh tinh người Australia từng nổi tiếng với vai Galadriel trong series bom tấn The Lord of the Rings, đồng thời sở hữu hai tượng vàng Oscar về diễn xuất với The Aviator (2004) và Blue Jasmine (2013).

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 3

Skurge là nhân vật phản diện lần đầu xuất hiện trong truyện tranh của Marvel năm 1964. Gã là một kẻ ưa bạo lực và bị phù thủy Enchantress mê hoặc. kể từ khi xuất hiện, Skurge là đối thủ đáng gờm của cả Thor, Hulk, nhóm Fantastic Four và Doctor Strange. Sau này bị Enchantress bỏ rơi. Khi đã tỉnh ngộ, Skurge hỗ trợ Thor trong nhiều nhiệm vụ nguy hiểm tại cõi Hel.

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 4

Tài tử người New Zealand Karl Urban là người sẽ sắm vai Skurge. Anh nổi tiếng với vai chàng Bones hài hước trong loạt phim Star Trek mới. Anh cũng là người sắm vai chính trong tác phẩm bạo lực dựa trên truyện tranh Dredd (2012).

Bạn nên đọc:

Những series phim truyền hình đáng xem dành cho fan của Marvel và DC

Nếu hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel hay DC. bạn không nên bỏ qua những bộ phim này này.

Những siêu anh hùng truyện tranh của Marvel (Phần 2)

Hawkeye, Nick Fury, Spider Man, Thor, Black Widow tiếp tục là những nhân vật siêu anh hùng vĩ đại trong truyện tranh của Marvel.

Thor sẽ là nhân vật nữ trong Disney Infinity 2.0

Một thông tin nữa cũng không kém phần hấp dẫn là Disney vừa công bố thêm hai nhân vật sẽ tham gia vào quậy tưng thành phố lần này...

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 5

Nhân vật Valkyrie sinh ra tại Asgard, có tên thật là Brunnhilde. Cô được đích thân vua Odin chọn làm chỉ huy đội quân Valkyrior. Linh hồn của Brunnhilde được chuyển qua rất nhiều cơ thể khác nhau, như Barbara Norriss, Samantha Parrington, Sian Bowen hay Annabelle Riggs. Khi ở thân thể của Parrington, Valkyrie trở thành thành viên của nhóm siêu anh hùng Defenders và có mối tình sâu đậm với Thor.

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 6

Valkyrie do nữ diễn viên da màu Tessa Thompson thể hiện. Năm 2015, người đẹp mới gây chú ý qua bộ phim về đề tài quyền anh, Creed.

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 7

Grandmaster là thành viên của Hội Trưởng lão Vũ trụ, đam mê tìm kiếm những Viên ngọc Vô cực giống như siêu ác nhân Thanos. Grandmaster lần đầu xuất hiện năm 1969. Hắn sở hữu vô số quyền năng, cũng như đam mê cá cược trên xương máu của đối thủ.

Loạt nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim thứ 3 về Thor - ảnh 8

Đảm nhận vai Grandmaster là diễn viên Jeff Goldblum. Anh nổi tiếng trong thập kỷ 90 với vai chính trong hai thương hiệu bom tấn là Jurassic Park và Independence Day. Tới đây, tài tử gạo cội sẽ sớm tái ngộ khán giả trong trong phần hai của Ngày độc lập mang tên Resurgence (Tái chiến), chuẩn bị ra mắt vào tháng 7 tới.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.