Lộ tựa đề tập 123 của Dragon Ball Super, Vegeta sẽ đánh thức Bản năng Vô Cực?

Hữu Phong | | 12/12/2017 18:00

Những thông tin tiếp theo về Dragon Ball Super đã được hé lộ trên các tờ tạp chí Nhật Bản, mà một trong số đó mở ra khả năng ít nhất là Vegeta hoặc thậm chí là cả Goku có thể sẽ đạt tới trạng thái Bản năng Vô Cực.

Lộ tựa đề tập 123 của Dragon Ball Super, Vegeta sẽ đánh thức Bản năng Vô Cực? - ảnh 1

Dragon Ball Super đang đến giai đoạn cao trào khi Vũ trụ 7 tiếp tục sẽ phải hứng chịu đòn tấn công mãnh liệt của Vũ trụ 3. Tất nhiên, rất dễ đoán ra Vũ trụ 3 cuối cùng cũng sẽ bị xóa sổ nhưng câu hỏi đặt ra là ai và như thế nào, liệu Vũ trụ 7 có tổn thất gì không?

Trong khi những hé lộ ở Tập 120 cho thấy Gohan sẽ dùng toàn bộ sức mạnh còn Goku và Vegeta cũng phải biến thành Super Saiyan Blue để ngăn chặn siêu robot hợp thể khổng lồ của Vũ trụ 3. Vẫn chưa rõ kết cục của màn chiến đấu này liệu có kéo dài lâu hơn 1 tập hay không, nhưng giờ đây người ta đã khám phá ra tựa đề của tập 123 được đăng trên kênh truyền hình NHK của Nhật Bản.

Lộ tựa đề tập 123 của Dragon Ball Super, Vegeta sẽ đánh thức Bản năng Vô Cực? - ảnh 2

Nội dung tóm tắt và tựa đề của các tập tiếp theo của Dragon Ball Super

Với tên gọi Giải phóng toàn bộ sức mạnh, tinh thần và thể xác*, Tập 123 gợi ý cho người xem đến một (hoặc nhiều) khả năng có thể về việc Bản năng Vô cực được thức tỉnh một lần nữa. Các fan có lý do để tin rằng Vegeta sẽ lên được trạng thái này bởi tựa đề và nội dung tóm tắt của Tập 123 Dragon Ball Super cho thấy Hoàng tử Saiyan sẽ gặp phải đối thủ mạnh nhất ở Giải đấu Sức mạnh lần này.

Lộ tựa đề tập 123 của Dragon Ball Super, Vegeta sẽ đánh thức Bản năng Vô Cực? - ảnh 3

Trên thực tế, cũng còn một khả năng khác xảy ra là Goku thức tỉnh được Bản năng Vô Cực, nhưng xem xét đến nội dung tập trước đó, khả năng này rõ ràng là không cao. Vậy Bản năng Vô Cực được thức tỉnh bởi Vegeta liệu có thể là trạng thái tấn công, nhằm hoàn thiện và bù đắp cho trạng thái thủ của Goku hay không?

Lộ tựa đề tập 123 của Dragon Ball Super, Vegeta sẽ đánh thức Bản năng Vô Cực? - ảnh 4

Người hâm mộ mong chờ Vegeta sẽ đánh thức được Bản năng Vô cực

Đây cũng là một khả năng có thể xảy ra, mặc dù rất khó như Thiên sứ Whis từng giải thích nó đòi hỏi người sử dụng phải loại bỏ những suy nghĩ thừa và do đó ' full thủ' dễ hơn ' full công'. Tuy vậy, các fan của Ca-đích vẫn có lý do để tin tưởng vào một phép màu xảy ra, bởi Vegeta vốn dĩ là một chiến binh ưa dùng sức mạnh tổng lực với mọi đối thủ mạnh. Liệu chăng khi chiến đấu đến mức cạn kiệt thể lực, Vegeta có thể trở thành người tiếp theo không-phải-là-thần đánh thức Bản năng Vô cực hay không?

Cùng điểm lại tình hình các chiến binh còn sống sót ở Giải đấu Sức mạnh tính đến Tập 119:

Lộ tựa đề tập 123 của Dragon Ball Super, Vegeta sẽ đánh thức Bản năng Vô Cực? - ảnh 5

Các chiến binh còn lại của Giải đấu Sức mạnh (click vào hình để xem kích thước lớn)

*Giải thích: Tựa đề và nội dung tóm tắt (kịch bản) của Dragon Ball Super luôn được các tác giả/đạo diễn làm và gửi đi trước vài tháng để dựng thành anime. Một vài người trong nhóm dàn dựng có thể tiết lộ trước nội dung này trên mạng xã hội/truyền thông Nhật Bản và sau đó được người hâm mộ phương Tây dịch sang tiếng Anh.

>>> Gohan đánh thức Bản năng Vô cực ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super?

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super tiếp tục có màn bị loại gây sốc ở Tập 119

Tập 119 của Dragon Ball Super chứng kiến hai bất ngờ khiến fan khó tin, dù đã được dự báo là sớm muộn gì cũng xảy ra.

Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn?

Dragon Ball Super đang bước vào những diễn biến hết sức gay cấn khi Vũ trụ 2 và Vũ trụ 6 đã bị xóa sổ ở tập gần nhất.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.