Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn?

Hữu Phong | | 07/12/2017 18:00

Dragon Ball Super đang bước vào những diễn biến hết sức gay cấn khi Vũ trụ 2 và Vũ trụ 6 đã bị xóa sổ ở tập gần nhất.

Dragon Ball Super đang khiến các fan nín thở hồi hộp chờ đợi cái kết khi ở tập 118, Vũ trụ 2 và Vũ trụ 6 đã đồng thời bị xóa sổ sau khi mất đi những chiến binh cuối cùng.

Tình thế sau đó dường như không mấy khả quan cho Vũ trụ 7 khi họ tiếp tục là mục tiêu tấn công của Vũ trụ 4 ở tập 119 với tựa đề " Không thể tránh được. Cuộc tấn công tàng hình khủng khiếp". Phần preview hé lộ trước một phần nội dung tập 119 cho thấy Android 17, 18, Gohan, Piccolo lẫn Goku đều bị các thành viên Vũ trụ 4 hành cho lên bờ xuống ruộng. Còn phía Vegeta cũng chẳng khá khẩm hơn khi phải đối đầu với cảnh sát thiên hà Katopesla của Vũ trụ 3.

Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn? - ảnh 1

Vũ trụ 4 dưới sự chỉ đạo của Thần Hủy diệt Quitela sẽ mở đầu cuộc tấn công tổng lực vào Vũ trụ 7 kể từ Tập 119

Với tình thế đó, dường như diễn biến ở các tập tiếp theo sẽ không khá khẩm hơn chút nào cho Vũ trụ 7, bởi theo những gì mới được khám phá bởi fanpage GojiitaAF, Goku và các đồng đội sẽ tiếp tục hứng chịu những đợt tấn công ác liệt hơn nữa từ Vũ trụ 3.

Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn? - ảnh 2

Tựa đề dự kiến cho các Tập tiếp theo của Dragon Ball Super, tựa đề chính thức có thể thay đổi nhưng nội dung cơ bản sẽ giữ nguyên

Tiết lộ mới nhất cho thấy ở Tập 120, Vũ trụ 3 sẽ cùng với Vũ trụ 4 hợp lực để tổng tấn công Vũ trụ 7, thậm chí liên minh này còn có khả năng loại được ít nhất một thành viên của Vũ trụ 7. Tập 121 có thể sẽ chứng kiến màn hợp thể giữa Damom và Gamisaras của Vũ trụ 4. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng những người máy của Vũ trụ 3 sẽ hợp thể theo kiểu robot lắp ráp để đạt được siêu sức mạnh tấn công các thành viên Vũ trụ 7.

Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn? - ảnh 3

Hoàng tử Saiyan sẽ làm gì để đánh thức Bản năng Vô cực và vượt qua Goku?

Ở tập 122, rất rõ ràng là Vegeta sẽ thách thức kẻ mạnh nhất Đấu trường Sức mạnh để đánh thức Bản năng Vô cực. Nhân vật mà Vegeta khiêu chiến rõ ràng là Jiren, nhưng thật khó để hình dung việc Hoàng tử Saiyan làm thế nào để vượt qua Toppo không mất sức để rồi đánh với Jiren một trận ngang ngửa.

Như vậy, tính đến trước tập 119, các Vũ trụ sống sót còn lại ở Giải đấu Sức mạnh chỉ còn 3, 4, 7 và 11. Theo bạn Vũ trụ nào sẽ tồn tại đến phút cuối cùng?

Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn? - ảnh 4

Danh sách các thành viên còn lại ở Giải đấu Sức mạnh tính đến tập 119

>>> Dragon Ball Super tập 118: Khoảnh khắc bùng nổ của Vũ trụ 7 và cái kết đầy bất ngờ

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Jiren đối đầu với Thần Hủy Diệt Beerus, ai mạnh hơn?

Trong Dragon Ball Super, Thần hủy diệt Beerus được xưng tụng là mạnh nhất trong 12 vũ trụ nhưng với Jiren - kẻ được cho là mạnh hơn cả thần, liệu có chiến thắng...

Dragon Ball Super: Lộ danh tính thực sự của người Saiyan khiến Thần hủy diệt cũng phải run rẩy

Hai thắc mắc quan trọng của độc giả về những tình tiết liên quan đến Bảy viên Ngọc Rồng đã được chính cha đẻ của bộ truyện giải đáp.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.