Lộ mặt hai thành viên Tổ chức Áo đen ở chap 1012 của 'Thám Tử Conan'

Hữu Phong | | 15/05/2018 16:00

Vụ án ở nhà hàng người lớn khép lại cũng là lúc những nhân vật có liên quan tới Tổ chức Áo đen lộ diện.

Sau bốn tháng tạm nghỉ, Thám tử Conan cuối cùng cũng trở lại với chap 1009 vào giữa tháng 4 vừa qua. Và sau một tháng vật vã, vụ án ở nhà hàng tai thỏ cũng đã khép lại dù không có bi kịch xảy ra. Thông qua vụ án này, Amuro cũng dần để lộ âm mưu điều tra về Shinichi và Conan không ngừng nghi ngờ nhân vật ba mặt này.

Lộ mặt hai thành viên Tổ chức Áo đen ở chap 1012 của 'Thám Tử Conan' - ảnh 1

Amuro có mối thù không đội trời chung với Akai

Trong suốt quá trình diễn ra vụ án, một chi tiết mới đã xuất hiện hé mở về mối quan hệ giữa Amuro hồi bé với nhà khoa học của Tổ chức Áo đen Elena Miyano và chồng Atsushi Miyano. Đây cũng là lần đầu tiên khuôn mặt của hai thành viên này được tiết lộ, dù họ thực sự đã chết qua lời kể của các nhân vật khác. Đoạn đối thoại giữa hai vợ chồng nhà Miyano cũng một lần nữa xác nhận sự lãnh đạo tối cao của Tổ chức Áo đen thuộc về Tập đoàn Karasuma.

Dù cảnh này không được tác giả kể chi tiết nhưng các fan cũng có thể ngầm hiểu rằng Amuro vốn dĩ cũng quen biết cả Akemi Miyano, đứa con gái lớn đã chết của nhà Miyano mà Shuichi Akai hẹn hò khi thâm nhập vào Tổ chức Áo đen. Còn đứa con gái thứ hai Shiho Miyano, tức Ai Haibara ở thời hiện tại, khi đó vẫn chỉ là đứa trẻ nằm trong bụng mẹ.

Lộ mặt hai thành viên Tổ chức Áo đen ở chap 1012 của 'Thám Tử Conan' - ảnh 2

Ai Haibara đang nằm trong bụng mẹ được ba tháng

Quay trở lại vụ án ở nhà hàng Tai thỏ, đây có lẽ là lần hiếm hoi thám tử Mouri không phải ngủ gật bởi sự suy luận của Conan và Amuro cũng đủ để lật mặt hung thủ. Một điều thú vị là tác giả Gosho Aoyama tiếp tục ứng dụng smartphone trong việc phá án, dù Conan từ năm 1994 đến nay học mãi không hết tiểu học mà khoa học công nghệ lại tiến bộ thần tốc khó hiểu.

Cũng trong chap 1012, chân tướng cuộc đối đầu giữa Shuichi Akai và Amuro cũng đã được tác giả hé mở. Cùng với sự xuất hiện của bố mẹ Shinichi, cuộc chạm trán giữa kẻ ba mặt Amuro và điệp viên FBI Akai ở chap sau hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và gay cấn. Tác giả Gosho Aoyama cho biết sẽ bắt đầu một series dài kỳ kể từ chương sau xoay quanh những bí mật về Tổ chức Áo đen.

Đã có thể chơi được Diablo II phiên bản làm lại đẹp lung linh

Bạn nên đọc:

'Thám tử Conan' giới thiệu ngoại truyện về Kẻ ba mặt trong lúc tạm nghỉ

Trong ba tuần tạm nghỉ, các fan của Thám tử Conan sẽ được dịp hiểu hơn về nhân vật đang cực hot hiện nay là Zero Kẻ ba mặt.

Conan Movie 22 thống trị phòng vé Nhật Bản 5 tuần liên tiếp, đè bẹp 'Avengers: Infinity War'

Bộ phim điện ảnh thứ 22 của Thám tử Conan hiện vẫn đang giữ vị trí số 1 trên BXH doanh thu phòng vé Nhật Bản.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.