Levi và Kenny là hai nhân vật trung tâm trong anime Attack On Titan mùa thứ 3?

Trinh Trần | | 15/01/2018 17:29

Trang web chính thức của dự án anime Attack on Titan season 3 vừa đăng tải visual mới giới thiệu hai nhân vật Levi và Kenny.

Đồng thời, anime movie tổng hợp season 2 có tựa đề Attack On Titan: The Roar of Awakening đã chính thức được ra rạp.

Với hình ảnh Levi và Kenny, dường như đây sẽ hai nhân vật trung tâm của anime mùa 3 này.

Với mối quan hệ thầy trò, cùng mối quan hệ có tính chất huyết thống nhưng chưa được nhắc tới, không biết liệu mùa mới này, hai người này có làm rõ hơn mối quan hệ giữa họ.

Trong khi đó, bức ảnh giới thiệu cho thấy Levi và Kenny không thực sự thân thiện, mà có ít nhiều đang “kèn cựa” lẫn nhau. Một người lạnh lùng, trầm tính và cực kỳ thông minh, sắc sảo như Levi nếu có người “chọc giận” không biết sẽ ra sao?

Levi và Kenny là hai nhân vật trung tâm trong anime Attack On Titan mùa thứ 3? - ảnh 1

Dự kiến, mùa thứ 3 của anime sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 7 này. Tuy nhiên, với fan anime, đây vẫn chưa phải là điều chắc chắn, bởi với “kinh nghiệm” của những lần bị trì hoãn trong mùa thứ 2, nhiều fan không mấy tin tưởng vào lịch dự kiến này.

Ra mắt mùa đầu tiên năm 2013, Attack on Titan đã trở thành anime nổi tiếng nhất tại thời điểm đó, tạo cơn sốt lớn lan tỏa khắp thế giới và đưa tên tuổi của họa sĩ Hajime Isayama lên tầm cao mới.

Tuy nhiên, thành công đó dường như không tạo động lực khiến nhà sản xuất để nhanh chóng ra mắt mùa thứ 2. Bởi vì liên tiếp 3 năm sau đó, người hâm mộ chờ đợi mỏi mòn vẫn không thấy động tĩnh.

Cuối năm 2015, nhà sản xuất anime Attack on Titan đã phát hành những đợt quảng cáo rầm rộ, nhằm mở đường cho sự quay trở lại của mùa thứ 2 vào năm 2016.

Như vậy là sau 3 năm đằng đẵng, người hâm mộ mới lại được khấp khởi ăn mừng vì chuẩn bị được đón chào sự trở lại của anime hành động - kinh dị cực kỳ hấp dẫn và gay cấn này.

Tuy nhiên, họ đã ặn phải “dưa bở”, bởi vì sang tận tháng 4/2017 anime mới phát sóng.

Chính vì vậy, hơn ai hết, người hâm mộ vô cùng hồi hộp với lời hẹn trong mùa thứ 3 này. Dù sao với sức hấp dẫn của anime này, người hâm mộ vẫn mong chờ trong thấp thỏm, rằng họ thực sự sẽ được thưởng thức anime trong năm 2018 này.

Trinh Trần

>> Anime Attack on Titan mùa thứ 2 chỉ 12 tập là chiêu trò của nhà sản xuất?

Bạn nên đọc:

Mãn nhãn với hình ảnh Luffy Gear 5 đột phá sức mạnh, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece

Những người hâm mộ bộ manga/anime One Piece đều mong chờ một ngày nhân vật chính Luffy Mũ Rơm có thể đột phá sức mạnh của mình đánh bại mọi đối thủ trong...

Người hâm mộ đứng ngồi không yên với 4 anime bom tấn sẽ ra mắt trong năm 2018

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm được mong chờ nhất khi hàng loạt những bộ anime mới được ra mắt người hâm mộ.

3 bộ manga khiến người hâm mộ kiên trì chờ kết thúc nhất trong năm 2017

Trong năm 2017, người hâm mộ đã nhận được khá nhiều tin buồn khi phải nói lời chia tay với hàng loạt bộ truyện tranh đình đám như Naruto, Fairy Tail, . . .

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.