Khán giả xem One Piece Film Gold được tặng món quà đặc biệt từ Oda

Trinh Trần | | 16/05/2016 13:00

Số thứ 24 của tạp chí Weekly Shonen Jump tiết lộ, những khán giả tới xem phim One Piece Film Gold tại các rạp chiếu khắp Nhật Bản Bản sẽ nhận được một món quà đặc biệt.

Đó là một tập sách, được gọi là "tập 777". Tập sách do chính tác giả truyện tranh gốc Eiichiro Oda biên soạn, trong đó sẽ bao gồm các thiết kế nhân vật thô và "trang bí mật", lần đầu tiên xuất hiện trong tập này mà chưa xuất hiện ở bất kỳ tập sách nào trước đó. Tập sách cũng sẽ ghi chép lại bí mật của bộ phim. Weekly Shonen Jump cũng tiết lộ thiết kế bìa cho tập sách này (Hình bên dưới).

Khán giả xem One Piece Film Gold được tặng món quà đặc biệt từ Oda - ảnh 1

Ngoài ra, Weekly Shonen Jump cũng tiết lộ, bộ phim sẽ chiếu dưới các bản 3D, 4DX, và MX4D. Với các hệ thống 4DX hoặc MX4D, một số rạp chiếu có chỗ ngồi chuyển động, giúp khán giả di chuyển đồng bộ với cảnh hành động trên màn hình. Tương tự như vậy, khán giả sẽ được cảm nhận rõ các hiệu ứng như mùi thơm và gió...

Trước đó, bộ phim live-action Attack on titan và Girls und Panzer cũng đã được chiểu bằng Công nghệ này. Vé đặt hàng trước cho One Piece Film Gold bắt đầu vào tháng 12.

Bạn nên đọc:

Thưởng thức đoạn teaser trailer thứ hai của One Piece Film Gold

Không lâu sau khi tung ra trailer thứ nhất, One Piece Gold tiếp tục tung ra teaser trailer thứ hai khiến fan đứng ngồi không yên.

Movie One Piece Film Gold hé lộ hình ảnh đặc biệt

Một video nghệ thuật đặc biệt của movie One Piece Film Gold vừa được phát trên trang web chính thức của bộ phim này

One Piece Film Gold là bộ phim riêng biệt thứ 13 của One Piece. Lần này, bộ phim lấy bối cảnh ở Gran Tesoro, một thành phố giải trí độc lập mà ngay cả Chính phủ thế giới cũng không xâm phạm được.

One Piece Film Gold được đạo diễn bởi Hiroaki Miyamoto (đạo diễn của series anime One Piece từ chương 352 đến 679) và sẽ ra rạp vào 23/07 ở Nhật Bản. Oda, cha đẻ của One Piece đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim này.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.