Jiren phá vỡ dòng thời gian ở Dragon Ball Super tập 111, là kẻ mạnh hơn cả Thần?

Hữu Phong | | 16/10/2017 10:00

Những diễn biến mới nhất ở Dragon Ball Super tập 111 cho thấy Jiren thực sự vô đối ở Đấu trường sức mạnh.

(Phần sau có thể tiết lộ trước cốt truyện, độc giả cân nhắc trước khi đọc tiếp)

Jiren phá vỡ dòng thời gian ở Dragon Ball Super tập 111, là kẻ mạnh hơn cả Thần? - ảnh 1

Đại hội võ thuật liên hành tinh hay Đấu trường sức mạnh đã trôi qua được nửa thời gian và những đối thủ mạnh nhất ở giải đấu này đã lần lượt lộ diện. Như đã biết, ở tập trước, Goku đã phải rất vất vả mới đánh ngang ngửa với Jiren đến từ vũ trụ 11, cho dù nhân vật này dường như vẫn chưa dùng hết sức mạnh của mình.

Và ngay khi Jiren chuẩn bị đẩy văng Goku ra khỏi đấu trường, Hit đã bất ngờ xuất hiện chặn đòn đánh của Jiren và để Vegeta (Ca-đích) cứu Goku thoát. Diễn biến tiếp theo của tập này cho thấy Jiren vẫn là một con quái vật rất đáng sợ, dù Hit đã cố tình bày mưu khiến Jiren mắc bẫy.

Cụ thể, Hit đã dùng chiêu thức mạnh nhất của mình, nhốt Jiren vào dòng thời gian khiến đối thủ bất động. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đẩy văng Jiren ra khỏi đấu trường thì Hit lại bị năng lượng bao quanh của Jiren cản lại và chỉ cần dùng đôi mắt của mình, Jiren đã phá vỡ sức mạnh của dòng thời gian. Nói cách khác, sức mạnh của Jiren đã vượt qua cả dòng thời gian.

Jiren phá vỡ dòng thời gian ở Dragon Ball Super tập 111, là kẻ mạnh hơn cả Thần? - ảnh 2

Tập này cũng chứng kiến cảnh Frieza (Fi-de) hồi phục năng lượng cho Goku chứ không phải ngư ông đắc lợi. Và bản thân Goku cũng đã chứng kiến hết toàn bộ diễn biến trận đấu giữa Hit và Jiren, nhưng liệu Khỉ con có tìm ra phương pháp chiến đấu nào giúp mình đánh bại kẻ mạnh nhất vũ trụ 11 này hay không?

Trên khán đài, các 'bình luận viên' ám chỉ rằng có tồn tại một sinh vật không-phải-là-thần nhưng có sức mạnh mà Thần cũng không thể tiêu diệt nổi. Liệu ám chỉ này có phải chỉ dành cho mỗi mình Jiren, hay còn những chiến binh ẩn giấu sức mạnh đến từ các vũ trụ khác?

Jiren phá vỡ dòng thời gian ở Dragon Ball Super tập 111, là kẻ mạnh hơn cả Thần? - ảnh 3

Trailer của tập 112 cho thấy tập này sẽ là màn thể hiện của Vegeta vũ trụ thứ 7 và Cabba ở vũ trụ thứ 6 (cả hai đều là người Saiyan-Xayda vì ở hai vũ trụ song song). Tập 112 sẽ được phát sóng vào lúc 9h sáng ngày 22/10 trên các kênh sóng của Nhật Bản.

Mời các bạn xem cảnh chiến đấu giữa Jiren và Hit ở tập này:

>>> Vì sao Nhật Bản được mệnh danh là "cái nôi" của anime?

Bạn nên đọc:

Bộ anime đặc biệt kết hợp giữa Dragon Ball Super và One Piece ấn định thời điểm ra mắt

Thông tin bất ngờ này khiến người hâm mộ thật sự đứng ngồi không yên khi sắp được tận mắt chứng kiến hai siêu phẩm anime Dragon Ball Super và One Piece kết...

Hé lộ biến thể, diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku trong Dragon Ball Super

Diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku đã lộ diện - vị chiến binh hùng mạnh của vũ trụ 7.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.