Học trò "Thánh Oda" hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc

| 08/09/2017 19:00

Đại diện Malaysia đã có một buổi phỏng vấn học trò của Oda tại buổi triển lãm mang tên ''Eiichiro Oda presents, Hello ONE PIECE Luffy is here!".

Học trò Thánh Oda hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc - ảnh 1

Tổng biên tập tạp chí Weekly Shounen Jump, Hiroyuki Nakano đồng thời cũng là học trò của "Thánh Oda" đã trả thắc mắc của người hâm mộ về kết thúc của bộ truyện tranh đình đám: "Khi nào One Piece sẽ kết thúc?"

Học trò Thánh Oda hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc - ảnh 2

Với câu trả lời dường như vẫn ẩn chứa nhiều bí mật về tập cuối của bộ truyện của tổng biên tập - học trò của Oda cho biết"

"Hiện tại thì không biết được, bởi One Piece hiện đã là một manga vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản và cốt truyện đã vượt xa hơn nhiều so với dự tính ban đầu. Do nó đã trở nên quá nổi tiếng, thầy Oda cũng cố gắng để hoàn thành manga càng sớm càng tốt. Nhưng chắc là One Piece sẽ không kết thúc sớm vậy đâu.

Do đó nếu có ai hỏi là "Khi nào thì One Piece sẽ kết thúc" chúng tôi chỉ có thể trả lời là "không chắc nữa". Chúng tôi cũng đã đã thảo luận về lần Kỉ niệm 30 năm One Piece trong tương lai."

Học trò Thánh Oda hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc - ảnh 3

Sự thắc mắc của người hâm mộ với câu hỏi vậy kết thúc của One Piece hiện đã được quyết định chưa.

"Theo thầy Oda thì tôi nghĩ ông ấy đã có nội dung cho phần kết của One Piece rồi. Và không ai biết là thầy Oda lên kế hoạch gì cho cái kết. Mọi thứ đều ở trong đầu Oda hết.

Có thể 10 năm nữa kết thúc nhưng do cốt truyện của One Piece vẫn còn khá dài, nội dung mà Oda đã đã lên kế hoạch đôi khi có thay đổi tùy theo sự kiện lúc đó. Tất cả phụ thuộc vào tình hình và ý tưởng của thầy"

Học trò Thánh Oda hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc - ảnh 4

One Piece đã có chặng đường dài 20 năm với câu trả lời này thì chắc chắn vẫn sẽ có lễ kỷ niệm 30 năm One Piece trong tương lai và người hâm mộ lại tiếp tục chờ đợi những chuyến phiêu lưu của Luffy cùng nhóm Hải Tặc Mũ Rơm.

>>>3 bộ manga khiến người hâm mộ kiên trì chờ kết thúc nhất trong năm 2017

Bạn nên đọc:

3 bộ manga khiến người hâm mộ kiên trì chờ kết thúc nhất trong năm 2017

Trong năm 2017, người hâm mộ đã nhận được khá nhiều tin buồn khi phải nói lời chia tay với hàng loạt bộ truyện tranh đình đám như Naruto, Fairy Tail, . . .

Truyện tranh Hunter x Hunter sẽ tiếp tục bị trì hoãn vô thời hạn

Người hâm mộ truyện tranh Hunter X Hunter đã tỏ ra khá buồn chán khi bộ manga, anime này tạm dừng "vô thời hạn"

Thánh Oda với tiết lộ gây chấn động : Một thành viên trong băng luffy mũ rơm sẽ chết

Thông tin "một thành viên trong băng hải tặc Luffy mũ rơm sẽ phải chết" khiến người hâm mộ bộ manga, anime nổi tiếng One Piece hoang mang và không hề mong muốn đây...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.