'Hồ Sơ Tuyệt Mật' chính thức khép lại ở mùa thứ 11

Hữu Phong | | 22/05/2018 10:00

Tập cuối của mùa 11 đã lên sóng vào hôm qua, qua đó chính thức khép lại series X-Files phiên bản tái sinh.

X-Files là series phim truyền hình khoa học viễn tưởng do Fox sản xuất 9 mùa, từ năm 1993 đến 2002. Phim theo chân hai đặc vụ FBI là Fox Mulder và Dana Scully khám phá những bí mật về người ngoài hành tinh và đã hớp hồn nhiều thế hệ khán giả Việt Nam dưới cái tên ' Hồ Sơ Tuyệt Mật' dù chỉ trong hai mùa ngắn ngủi.

Năm 2016, Fox gây bất ngờ khi tuyên bố hồi sinh series này bằng mùa thứ 10 với 6 tập, theo sau là mùa 11 với 10 tập công chiếu. Và tập cuối cùng của mùa 11 đã lên sóng vào hôm nay theo giờ Việt Nam.

'Hồ Sơ Tuyệt Mật' chính thức khép lại ở mùa thứ 11 - ảnh 1

Scully và Mulder thời trẻ

Đáng chú ý, theo sau tuyên bố của chủ tịch kiêm CEO của Fox, ' Hồ Sơ Tuyệt Mật' sẽ chính thức khép lại ở mùa 11 khi hãng này không có dự định làm mùa tiếp theo. Nữ diễn viên chính Gillian Anderson cũng đăng một dòng tweet ám chỉ việc series X-Files sẽ dừng lại khi cô nói rằng mùa 11 là mùa cuối cùng của mình.

Kết quả này đến từ việc lượng người xem mùa 11 tụt giảm thảm hại, chỉ còn 3,43 triệu người xem ở tập gần nhất so với trung bình 13,6 triệu người xem trung bình của cả mùa 10. Mặc dù có thể nói rằng sau hơn 20 năm, lượng khán giả truyền hình đã sụt giảm nhiều, nhưng kết quả này vẫn không đủ để nhà sản xuất nói có với mùa tiếp theo.

'Hồ Sơ Tuyệt Mật' chính thức khép lại ở mùa thứ 11 - ảnh 2

Và họ sau hơn 20 năm

Phần 10 lôi cuốn sự chú ý của người xem nhờ sự trở lại của dàn diễn viên cũ với một kịch bản thuyết âm mưu đáng sợ về dịch bệnh tràn lan khắp thế giới do người ngoài hành tinh gây ra. Ngoài ra mối quan hệ phức tạp giữa Gã hút thuốc với Mulder và Scully cũng được đẩy lên cao trào khiến người xem không thể bỏ qua từng diễn biến của mỗi tập phim.

Game sinh tồn Fortnite sẽ lên Android vào mùa hè này

Bạn nên đọc:

Hé lộ nội dung của anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này

Nhà sản xuất Toei Animation đã hé lộ nội dung đầu tiên về anime Dragon Ball sẽ được phát sóng vào mùa hè này.

One Piece tung trailer giới thiệu tập đặc biệt, phát sóng mùa hè này

Kỷ Đảo trên trời Skypiea sẽ được nhà sản xuất của One Piece làm lại và giới thiệu đến các fan một nhân vật mới chưa từng xuất hiện ở anime gốc.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.