Hé lộ nội dung Dragon Ball Super tập 129: Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng

Hữu Phong | | 08/02/2018 17:00

Goku sẽ hoàn toàn làm chủ được Bản năng Vô cực trong kèo đấu 1vs1 quyết định sự tồn vong của Vũ trụ 7 với Jiren của Vũ trụ 11.

Giải đấu Sức mạnh đã gần đi đến kết thúc cũng như Dragon Ball Super gần đi đến chặng đường cuối cùng của nó. Ở tập mới nhất, Vegeta đã hoàn toàn vượt qua sức mạnh của Thần hủy Diệt Toppo để biến Jiren trở thành chiến binh đối thủ duy nhất còn lại của Vũ trụ 7.

Tình thế trước mắt dường như là rất thuận lợi cho Goku và các đồng đội khi 4 đấu 1, nhưng những hé lộ mới nhất từ tạp chí uy tín Nhật Bản Weekly Shōnen Jump lại cho thấy điều trái ngược.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super tập 129: Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng - ảnh 1

Nội dung từ tập 127 đến 129 được hé lộ trên tạp chí Nhật Weekly Shōnen Jump

Cụ thể, Tập 127 phát sóng cuối tuần này (11/02) với tựa đề ' Tiếp cận bức tường! Rào chắn cuối cùng của hy vọng' cho thấy Vegeta và Goku trúng phải đòn rất mạnh của Jiren. Trong tình thế đó, Android 17 buộc phải tạo khiên bảo vệ Goku và Vegeta trước đòn tấn công khủng khiếp này nhưng... Tình tiết này để ngỏ khả năng Android 17 cuối cùng sẽ bị loại sau tập này.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super tập 129: Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng - ảnh 2

Tập 128 phát sóng tuần sau (18/02) với tựa đề ' Với niềm tự hào vĩ đại suy sụp, Vegeta gục ngã' cho thấy Android 17 đã thành công trong việc bảo vệ Vegeta và Goku. Tuy nhiên, Goku đã cạn kiệt sức lực và để Vegeta một mình chống lại Jiren. Mặc dù liên tục bị tấn công bởi Jiren nhưng Vegeta vẫn giữ niềm tự hào của một Hoàng tử Saiyan đến phút cuối cùng.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super tập 129: Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng - ảnh 3

Tập 129 phát sóng vào đầu tháng 3 (04/03) có tựa đề ' Vượt qua giới hạn! Làm chủ Bản năng Vô cực' tiết lộ rằng thời gian của Giải đấu Sức mạnh chỉ còn đúng 2 phút. Và Goku cùng với Jiren là hai chiến binh cuối cùng còn trụ vững trên sàn đấu. Mặc dù bị Jiren tấn công hết sức ác liệt nhưng Goku đã làm chủ được tình hình bằng việc thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng, nhờ việc được Frieza bổ sung sức lực trước đó.

Kết quả của trận quyết đấu này sẽ ra sao? Đấy có lẽ là điều mà các fan đang rất ngóng chờ, bởi Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào Tập 133, đồng nghĩa với việc Jiren và Goku có thể quần nhau vài tập cho đến khi phân thắng bại, hoặc thậm chí là hòa.

>>> Google Play Store giới thiệu các ứng dụng chọn lọc đầu Xuân Mậu Tuất

Bạn nên đọc:

Tân binh của Arsenal đeo miếng bảo vệ chân in hình Goku Bản năng Vô cực

Đeo miếng bảo vệ chân có in hình Goku Bản năng Vô cực, thế nhưng tiền đạo Aubameyang của Arsenal lại không thể thức tỉnh bản năng sát thủ để giúp đội nhà...

Hé lộ hình ảnh Bản năng Vô cực Tối thượng sẽ xuất hiện ở Dragon Ball Super tập 129

Tấm poster do một fan Nhật mới đăng lên Twitter đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Bản năng Vô cực Tối thượng mà Goku sẽ thức tỉnh được ở Dragon Ball...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.