Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 124: Lộ âm mưu của kẻ phản bội Vũ trụ 7?

Hữu Phong | | 11/01/2018 17:00

Giải đấu Sức mạnh sẽ khó lòng kết thúc sớm khi có thêm nhiều tình tiết gay cấn nữa được hé mở trên tạp chí Animedia số ra mới nhất.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 124: Lộ âm mưu của kẻ phản bội Vũ trụ 7? - ảnh 1

Vegeta được kỳ vọng đột phá sức mạnh mới ở Tập 123

Dragon Ball Super tập 122 đã kết thúc với sự bỏ lửng khả năng Vegeta có thể đột phá sức mạnh Super Saiyan Blue. Ở tập 123, Goku sẽ phải một mình chống lại Jiren trong khi chờ đợi Vegeta giải phóng tất cả ki và đột phá sức mạnh.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì bất ngờ nhất của Giải đấu Sức mạnh. Theo thông tin được đăng tải trên các tạp chí Animedia và Animage số ra tuần này, Frieza sẽ lộ ra âm mưu thực sự.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 124: Lộ âm mưu của kẻ phản bội Vũ trụ 7? - ảnh 2

Nội dung tóm tắt các tập tiếp theo từ 123 đến 126 (ấn vào để xem ảnh lớn)

Tập 124 với tựa đề " Đòn tấn công bão tố, khốc liệt! Gohan chiến đấu ở thế đường cùng" hé lộ việc Gohan sẽ trợ giúp Frieza đánh bại Dyspo. Tuy nhiên, trước đó, tranh thủ lúc các chiến binh Vũ trụ 7 bận rộn vào các trận chiến của riêng họ, Frieza đã lập một giao kèo riêng với Dyspo rằng " nếu Vũ trụ 11 chiến thắng thì hãy hồi sinh ta. Chỉ cần hứa với ta điều đó, việc giúp đỡ Vũ trụ 11 là không thành vấn đề."

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 124: Lộ âm mưu của kẻ phản bội Vũ trụ 7? - ảnh 3

Frieza sẽ có một thỏa thuận ngầm với Dyspo?

Tập 125 có tựa đề " Sự xuất hiện của Thần hủy diệt Toppo! Chỉ có sức mạnh áp đảo!" cho thấy Toppo sẽ không còn là ứng viên Thần hủy diệt nữa, mà thực sự đột phá sức mạnh trở thành Thần hủy diệt. Tập 126 hiện mới chỉ có tựa đề và chưa rõ nội dung tóm tắt là gì.

Về ngày chiếu Tập 126, có lẽ đã có lỗi đánh máy ở đây vì ngày phát sóng chính xác phải là 04/02 (chủ nhật) chứ không phải 07/02 (thứ tư).

Cùng chờ đợi những bất ngờ sẽ xảy ra ở Giải đấu Sức mạnh trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super, phát sóng 13/01 tuần này.

>>> Báo cáo: Lord Mobile đứng Top 1 doanh thu thị trường Việt Nam quý III/2017

Bạn nên đọc:

4 điểm thú vị mà bạn có thể tìm thấy ở Dragon Ball Super Tập 122

Tập mới nhất của Dragon Ball Super tiếp tục hé lộ những chi tiết đặc biệt thú vị.

Vượt qua Goku, Vegeta đánh thức Bản năng Vô cực Siêu thần ở Dragon Ball Super Tập 123?

Dù đã bị Jiren đánh gục, những tình tiết hé lộ ở Dragon Ball Super tập tiếp theo cho thấy Hoàng tử Saiyan rất có thể đã đánh thức được trạng thái mới.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.