Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 122: Vũ trụ 7 chỉ còn ba người, Frieza buộc phải giúp đỡ Goku?

Hữu Phong | | 22/12/2017 15:00

Tập 121 Dragon Ball Super sẽ được phát sóng cuối tuần này, nhưng nội dung của Tập kế tiếp đã được hé mở trên Twitter.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp đang đi đến hồi gay cấn khi các Vũ trụ ở Giải đấu Sức mạnh đã bị loại bớt và ở Tập gần nhất chỉ còn lại 3 Vũ trụ tồn tại.

Trong tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ bảy tuần này, siêu robot của Vũ trụ 3 là Aniraza sẽ có màn tấn công hủy diệt các thành viên của Vũ trụ 7. Mặc dù chắc chắn Vũ trụ 3 sẽ bị xóa sổ sau cuộc quyết đấu này, người ta đã hồ nghi về khả năng một vài chiến binh của Vũ trụ 7 cũng sẽ rớt đài.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 122: Vũ trụ 7 chỉ còn ba người, Frieza buộc phải giúp đỡ Goku? - ảnh 1

Frieza đã chọn một đối thủ khá dễ thở là Dyspo

Những cái tên được cho là có khả năng nhất, xếp theo thứ tự lần lượt là Android 17, Android 18, Gohan và Frieza. Và ở bản tóm tắt nội dung Tập 122 vừa được hé lộ bởi tạp chí Weekly Shonen Jump số ra tuần này, Frieza chính là chiến binh còn sống sót để đối đầu với Vũ trụ 11.

" Chỉ còn những chiến binh từ Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11 còn đứng ở trên sàn đấu. Vegeta quyết đấu với Jiren thay cho Goku. Trong khi đó, Dyspo cố gắng ngăn cản các chiến binh Vũ trụ 7. Điều này khiến Frieza khó chịu và Dyspo sẽ là mục tiêu tiếp theo của Frieza".

Với lời tóm tắt này, rất rõ ràng khi chúng ta sẽ có các cặp đấu Vegeta vs. Jiren, Goku vs. Toppo và Frieza vs. Dyspo. Mặc dù kèo đấu của Vegeta khá căng nhưng ở hai kèo còn lại, Goku và Frieza được cho là dễ thở hơn rất nhiều.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 122: Vũ trụ 7 chỉ còn ba người, Frieza buộc phải giúp đỡ Goku? - ảnh 2

Nội dung tóm tắt Tập 122 được đăng trên Tạp chí Weekly Shonen Jump số ra tuần này

Vậy còn những thành viên còn lại của Vũ trụ 7 đi đâu? Dựa trên quan điểm xuyên suốt của Frieza trong suốt cả giải đấu là ngồi nhìn trừ phi không thể trốn tránh được nữa, khả năng rất cao là Gohan cùng với Android 17 và 18 đã bị loại. Một khả năng khác tuy không lớn là Vũ trụ 7 chỉ bị loại Android 17 và 18, Gohan sẽ so tài cùng Toppo còn Goku ngồi chơi xơi nước dưỡng sức để Vegeta phân cao thấp với Jiren.

Liệu điều đó có thực sự xảy ra? Chúng ta chỉ có thể kiểm chứng ở Dragon Ball Super Tập 121 phát sóng cuối tuần này. Cùng điểm lại danh sách các chiến binh còn lại qua hình ảnh bên dưới: (click vào hình để phóng to)

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 122: Vũ trụ 7 chỉ còn ba người, Frieza buộc phải giúp đỡ Goku? - ảnh 3

Vào tuần sau nữa, các đài truyền hình Nhật Bản sẽ nghỉ Năm mới 2018. Do đó, Dragon Ball Super Tập 122 sẽ không được phát sóng vào 30-31/12, mà chuyển sang lịch chiếu vào 6-7/01/2018.

>>> Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Bố con Goku chiếm sóng nhiều nhất ở Giải đấu Sức mạnh

Hơn 3/4 thời lượng Giải đấu Sức mạnh đã trôi qua và không có gì ngạc nhiên khi Goku cùng Gohan là những nhân vật xuất hiện nhiều nhất ở kỷ Universe Survival...

Dragon Ball Super: Kịch bản nào có thể xảy ra để kết thúc Giải đấu Sức mạnh?

Đến lúc này, các fan Bảy Viên Ngọc Rồng đã không ngừng bàn luận về kịch bản kết thúc của Giải đấu Sức mạnh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.