Hé lộ nội dung của anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này

Hữu Phong | | 22/05/2018 16:00

Nhà sản xuất Toei Animation đã hé lộ nội dung đầu tiên về anime Dragon Ball sẽ được phát sóng vào mùa hè này.

Hé lộ nội dung của anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này - ảnh 1

Sau khi anime Dragon Ball Super kết thúc, các fan Ngọc rồng chỉ còn lại mỗi manga để thưởng thức. Tin mừng là vào mùa hè này, nhà sản xuất Toei quyết định làm thêm một phần anime đặc biệt ăn theo game Dragon Ball Heroes. Tên gọi tạm thời của anime này là Dragon Ball Heroes và phần nội dung tóm tắt về anime cũng đã được hé lộ.

Future Trunks (Ca-Lích) trở về hiện tại gặp Goku và Vegeta để tập luyện thêm. Đang lúc trò chuyện, Trunks đột nhiên tan biến và kẻ bí ẩn tên Fu xuất hiện. Hắn ta nói rằng Trunks đang bị giam cầm ở nhà tù chưa từng được khám phá ở giữa các Vũ trụ. Để giải thoát cho Trunks, nhóm Goku và Vegeta phải cầu viện đến Rồng thần nhưng họ không ngờ sẽ phải chạm trán đối thủ cực nguy hiểm phía trước.

Như vậy là phần anime mới này sẽ lấy cốt truyện từ chính kỷ Prison Planet của game Dragon Ball Heroes. Theo đó, Fu sẽ là phản diện chính của phần này, một kẻ da tím bắt cóc Future Trunks. Phần này sẽ đưa người chơi vào nhiệm vụ giải cứu Trunks và giới thiệu một loạt ác nhân mới như Cooler, Xeno Goku, Xeno Vegeta và một người Xay-da tà ác bí ẩn.

Tham khảo: http://www.carddass.com/dbh/sdbh/prison_planet/

One Piece tung trailer giới thiệu tập đặc biệt, phát sóng mùa hè này

Bạn nên đọc:

Rò rỉ thông tin về dự án anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này

Sau khi Dragon Ball Super kết thúc, Toei Animation được cho là đã bắt tay vào sản phẩm phim rạp Dragon Ball và một anime ăn theo khác.

Dragon Ball Legends chính thức ra mắt, game thủ Việt có thể 'vượt rào' vào chơi

Tựa game di động đối kháng ăn theo Dragon Ball Super đã có mặt trên Google Play Store của Mỹ vào hôm nay.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.