Hé lộ kẻ thù mới của Goku sau khi Dragon Ball Super kết thúc

Hữu Phong | | 21/03/2018 10:00

Sau khi anime Dragon Ball Super kết thúc, Goku sẽ đối mặt với kẻ thù mới tại một vùng đất băng giá chưa xác định.

Dragon Ball Super vẫn đang là tâm điểm chú ý của các fan trên toàn thế giới. Sau Tập 130 phát sóng tuần qua, các fan càng háo hức chờ đợi tập cuối hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, Vũ trụ 7 bất ngờ vẫn còn nguyên 3 thành viên và đứng trước cơ hội lật kèo cao hơn bao giờ hết trước một Jiren cô độc lẻ loi của Vũ trụ 11.

Sau hai năm, bữa tiệc của Dragon Ball Super sẽ đến lúc tàn vào cuối tuần này, nhưng một bữa tiệc khác mang tên phim Dragon Ball Super (tạm đặt) đã được Toei và cha đẻ Toriyama bày sẵn. Trong một sự kiện ở Nhật, trailer đầu tiên của phim Dragon Ball Super đã được hé lộ, mà các bạn có thể xem bên dưới:

Có thể thấy phiên bản Goku trong bộ phim này đã được thiết kế trẻ trung năng động hơn khá nhiều. Còn kẻ thù của Goku, tuy không được lộ rõ mặt nhưng có vẻ khá cơ bắp và mặc giáp. Đáng chú ý là một trong số những bộ phận của chiếc áo giáp này dường như đến từ tương lai.

Kịch bản này mở ra khả năng kẻ thù mới của Goku là một chiến binh Saiyan đến từ tương lai, tìm về quá khứ để kiểm chứng sức mạnh của người Saiyan huyền thoại Goku. Hoặc Goku phải du hành tới tương lai (khi đó các đại dương đã đóng băng, lục địa bị tuyết trắng bao phủ) để đánh bại kẻ thù này và giải cứu nhân loại.

Hé lộ kẻ thù mới của Goku sau khi Dragon Ball Super kết thúc - ảnh 1Hé lộ kẻ thù mới của Goku sau khi Dragon Ball Super kết thúc - ảnh 2Hé lộ kẻ thù mới của Goku sau khi Dragon Ball Super kết thúc - ảnh 3

>>> Những điều cơ bản cần biết về Artifact - Game thẻ bài thượng đẳng của Valve

Bạn nên đọc:

Chính trị gia Nhật Bản hóa thân thành Songoku, Mabư ở buổi khai trương viện bảo tàng

Sự kiện khai trương viện bảo tàng ở Nhật mới đây đã có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của các nhân vật trong Bảy Viên Ngọc Rồng.

Ngoại truyện về Yamcha trong Dragon Ball sắp có bản tiếng Anh

Bộ truyện tranh này đã được Viz Media mua bản quyền phát hành ấn bản tiếng Anh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.