Hé lộ hình ảnh của Dragon Ball Super tập 129: Whis nở nụ cười nham hiểm, Belmod kinh hãi

Hữu Phong | | 26/02/2018 10:00

Dù dời lịch chiếu sang ngày 04/03, thế nhưng các fan của Dragon Ball Super vẫn được an ủi phần nào với đoạn trailer mở rộng của tập 129 hé lộ nhiều chi tiết quan trọng.

Hé lộ hình ảnh của Dragon Ball Super tập 129: Whis nở nụ cười nham hiểm, Belmod kinh hãi - ảnh 1

Trailer giới thiệu trước Tập 129 của Dragon Ball Super đã cho chúng ta thấy Goku chắc chắn sẽ thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng, nhưng làm cách nào và khi nào vẫn là một câu hỏi quan trọng. Và ở trailer mở rộng vừa được nhà sản xuất Toei tung ra hôm qua, các fan đã biết được câu trả lời.

Đoạn trailer bắt đầu bằng cảnh Goku chiến đấu với Jiren ở trạng thái Bản năng Vô cực, dù có phần nhỉnh hơn nhưng vẫn chưa thể áp đảo đối thủ mạnh nhất Vũ trụ 11 này. Cú đấm của hai bên chạm nhau đã giải phóng một luồng năng lượng khổng lồ ra bên ngoài sàn đấu.

Trên khán đài, chứng kiến sức mạnh của Goku, Thiên sứ Whis không khỏi đắc thắng với nụ cười đầy ẩn ý, còn Vegeta tỏ ra khá rầu rĩ khi sau tất cả Hoàng tử Saiyan vẫn chỉ là kẻ đứng sau Goku. Có lẽ do không thể duy trì lâu, Goku đã quyết định dồn toàn bộ sức lực vào đòn kamekameha cuối cùng để tấn công Jiren, sức mạnh của đòn này đủ khiến Thần hủy diệt Belmod của Vũ trụ 11 cảm thấy kinh hãi.

Tuy nhiên, như thường lệ, Jiren chỉ dùng một nắm đấm là đã có thể dễ dàng hóa giải chiêu thức cuối của Goku và khiến Khỉ con dính ngược đòn. Đúng lúc này, Jiren nhướng mắt lên nhìn thì lại thấy Goku đã 'hóa bạc' và đó cũng là lúc kết thúc trailer.

Mời các bạn xem bản gộp hai trailer cũ và mới bên dưới:

>>> Google Play Store giới thiệu các ứng dụng chọn lọc đầu Xuân Mậu Tuất

Bạn nên đọc:

Ngoại truyện về Yamcha trong Dragon Ball sắp có bản tiếng Anh

Bộ truyện tranh này đã được Viz Media mua bản quyền phát hành ấn bản tiếng Anh.

Lịch chiếu Dragon Ball Super tập 129, tập 130 và tập cuối

Như vậy theo lịch chiếu chính thức được công bố, chỉ còn ba tập nữa là chúng ta sẽ phải tạm biệt Ngọc Rồng Siêu Cấp.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.