Hé lộ hình ảnh Bản năng Vô cực Tối thượng sẽ xuất hiện ở Dragon Ball Super tập 129

Hữu Phong | | 10/02/2018 18:00

Tấm poster do một fan Nhật mới đăng lên Twitter đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Bản năng Vô cực Tối thượng mà Goku sẽ thức tỉnh được ở Dragon Ball Super tập 129 sắp tới.

Hé lộ hình ảnh Bản năng Vô cực Tối thượng sẽ xuất hiện ở Dragon Ball Super tập 129 - ảnh 1

Goku Bản năng Vô cực

Giải đấu Sức mạnh đã bước vào chặng cuối với Vũ trụ 11 chỉ còn lại thành viên duy nhất Jiren. Ở phía bên kia chiến tuyến, Vũ trụ 7 vẫn còn cả 4 thành viên rất mạnh là Goku, Vegeta, Frieza và Android 17.

Tuy rằng những tình tiết mới hé lộ cho thấy từ tập 127 trở đi, lần lượt Android 17, Vegeta và Frieza bằng cách nào đó đều lần lượt hy sinh để giúp cho nhân vật chính Khỉ con sống sót và thức tính Bản năng Vô cực Tối thượng như Infogame.vn đã từng hé lộ. Đây là trạng thái mà Goku hoàn toàn làm chủ Bản năng Vô cực, đủ sức để đối đầu với một Jiren rất mạnh và trước đó dường như vẫn chưa tung ra hết sức lực.

Hé lộ hình ảnh Bản năng Vô cực Tối thượng sẽ xuất hiện ở Dragon Ball Super tập 129 - ảnh 2

Hình ảnh về Bản năng Vô cực mới được fan Nhật hé lộ trên Twitter

Vậy Bản năng Vô cực Tối thượng trông sẽ như thế nào? Mới đây một tấm poster giới thiệu cho Dragon Ball Super ở Nhật đã cho chúng ta thấy rõ hơn về điều đó. Tấm poster ghi ngày 10/03, nhiều khả năng cũng chính là ngày xuất hiện cuối cùng của Bản năng Vô cực, bởi Dragon Ball Super cũng sẽ kết thúc sau khi Giải đấu Sức mạnh khép lại.

Hé lộ hình ảnh Bản năng Vô cực Tối thượng sẽ xuất hiện ở Dragon Ball Super tập 129 - ảnh 3

Poster giới thiệu tập phim Dragon Ball Super ngày 10/03

Làm thế nào để Khỉ con làm chủ hoàn toàn Bản năng Vô cực vẫn là điều chưa được làm rõ, nhưng qua những bức ảnh được hé lộ, có thể thấy rất rõ vầng hào quang màu xanh đậm bao quang Goku đi cùng với tóc màu tối hơn. Vì đây có thể chỉ là hình ảnh quảng cáo, Bản năng Vô cực Tối thượng cuối cùng có thể sẽ khác đi đôi chút khi lên anime.

Hé lộ hình ảnh Bản năng Vô cực Tối thượng sẽ xuất hiện ở Dragon Ball Super tập 129 - ảnh 4

Goku Bản năng Vô cực Tối thượng

Dù vậy, Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào cuối tháng 3, tức là vẫn chưa có gì rõ ràng về việc Giải đấu Sức mạnh sẽ còn kéo dài kiểu gì, khi mà thời gian giải đấu chỉ còn dưới 4 phút. Nhiều dự đoán đã được đưa ra như một kịch bản hòa và sẽ có trận đấu phụ để phân thắng thua; trong khi số khác cho rằng Zeno sẽ để cả Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11 cùng tồn tại nhưng không cho dùng Rồng thần Siêu cấp do kết quả hòa.

>>> Battlecursed mở cổng địa ngục chào đón người chơi Steam

Bạn nên đọc:

Tân binh của Arsenal đeo miếng bảo vệ chân in hình Goku Bản năng Vô cực

Đeo miếng bảo vệ chân có in hình Goku Bản năng Vô cực, thế nhưng tiền đạo Aubameyang của Arsenal lại không thể thức tỉnh bản năng sát thủ để giúp đội nhà...

Dragon Ball Super: Toppo chạm đến sức mạnh của Thần hủy Diệt, cơ hội nào cho Goku và các đồng đội?

Cùng Infogame.vn phân tích khả năng lật kèo của Vũ trụ 7 ở Giải đấu Sức mạnh cuối cùng của Dragon Ball Super.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.