Hé lộ các tình tiết mới ở Dragon Ball Super Tập 122 và Tập 123: Goku đủ sức lật kèo, Gohan bỏ lỡ cơ hội 'thịt' Toppo?

Hữu Phong | | 03/01/2018 16:00

Một vài tình tiết thú vị về Dragon Ball Super các tập tiếp theo đã được hé lộ trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ra tuần này.

Sau một tuần tạm nghỉ đón Năm mới, cuối tuần này Dragon Ball Super sẽ trở lại với tập mới nhất cùng các diễn biến khó lường xung quanh trận chiến cuối cùng giữa Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11.

Dựa trên những gì được hé lộ trước đó, Vegeta nhiều khả năng sẽ gặp khó trước Jiren và cạn kiệt toàn bộ sức lực. Và thêm một vài diễn biến mới đã được hé lộ ở Tập 123 trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ra tuần này.

Hé lộ các tình tiết mới ở Dragon Ball Super Tập 122 và Tập 123: Goku đủ sức lật kèo, Gohan bỏ lỡ cơ hội 'thịt' Toppo? - ảnh 1

Giới thiệu về Dragon Ball Super Tập 123 trên Tạp chí Weekly Shonen Jump

Cụ thể thì Tập 123 có tiêu đề " Giải phóng tất cả sức mạnh, tinh thần và cơ thể! Goku và Vegeta" sẽ chứng kiến thất bại thảm hại của Vegeta trước Jiren, đồng thời chứng kiến một Goku sung mãn nhất khi tiến vào trạng thái Super Saiyan Blue.

Hé lộ các tình tiết mới ở Dragon Ball Super Tập 122 và Tập 123: Goku đủ sức lật kèo, Gohan bỏ lỡ cơ hội 'thịt' Toppo? - ảnh 2

Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue đầy đủ sức mạnh chiến đấu với Zamasu hợp thể

Trạng thái Super Saiyan Blue đầy đủ chưa từng được nhìn thấy trên anime, tuy nhiên trong manga người ta đã thấy Goku và Vegeta duy trì trạng thái này trong một thời gian ngắn khi đối đầu tương ứng với Zamasu hợp thể và Beerus.

Như vậy, với Goku ở trạng thái sung sức nhất của Super Saiyan Blue, nhiều khả năng sẽ có một màn tái đấu cân kèo giữa Khỉ con và Jiren mà không cần viện tới Bản năng Vô cực, vốn phải tiêu hao hết sức lực để tiến tới trạng thái này.

Ngoài ra, cũng trong Tập 123, Gohan sẽ có màn tái xuất hiện cùng với Android 17 tấn công Toppo. Dù vậy, Gohan lại chần chừ và bỏ lỡ cơ hội ngon ăn để loại bỏ chiến binh nguy hiểm của Vũ trụ 11 này. Nhiều khả năng, Gohan sẽ phải trả giá đắt bằng việc chứng kiến cảnh Android 17 bị loại.

Hé lộ các tình tiết mới ở Dragon Ball Super Tập 122 và Tập 123: Goku đủ sức lật kèo, Gohan bỏ lỡ cơ hội 'thịt' Toppo? - ảnh 3

Arack dường như xuất hiện bên trái còn Campari cũng đệ lộ đôi chân

Về Tập 122 ra mắt cuối tuần này (07/01/2018), nhà sản xuất Toei Animation đã hé lộ một vài cảnh mới không tiết lộ quá nhiều thứ. Ngoại trừ một cảnh trên khán đài Vũ trụ 7 dường như có sự xuất hiện của Arack - Thần hủy Diệt Vũ trụ 5 và Campari - Thiên sứ của Vũ trụ 3, hai nhân vật vốn không hề liên quan đến Beerus hay Whis.

Cụ thể thì Beerus là anh em sinh đối với Champa - Thần hủy diệt Vũ trụ 6 còn Whis là con của Đại thiên sứ và là anh em với các Thiên sứ khác như Vados (Vũ trụ 6), Cus (Vũ trụ 10), Marcarita (Vũ trụ 11), Martinu (Vũ trụ 12), Korn (Vũ trụ 8). Tất nhiên, đây chỉ là chỗ đứng tạm thời của các vị thần khi quan sát Giải đấu Sức mạnh và vẫn không có gì đảm bảo rằng các chiến binh của Vũ trụ 7 sẽ là những người sống sót cuối cùng.

>>> Đánh giá Thiếu Niên Tây Du ngày đầu mở cửa: Đẹp nhưng đơn giản

Bạn nên đọc:

4 tình tiết quan trọng mà bạn có thể bỏ qua ở tập mới nhất của Dragon Ball Super

Tập 121 của Dragon Ball Super đã trôi qua khá nhanh mà có thể khiến bạn bỏ qua một số tình tiết quan trọng sau đây.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 122: Vũ trụ 7 chỉ còn ba người, Frieza buộc phải giúp đỡ Goku?

Tập 121 Dragon Ball Super sẽ được phát sóng cuối tuần này, nhưng nội dung của Tập kế tiếp đã được hé mở trên Twitter.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.