Hé lộ biến thể, diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku trong Dragon Ball Super

| 21/08/2017 11:20

Diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku đã lộ diện - vị chiến binh hùng mạnh của vũ trụ 7.

Hé lộ biến thể, diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku trong Dragon Ball Super - ảnh 1

Hồi đầu tháng 6, anime Dragon Ball Super đã hé lộ tấm poster với biến thể mới của "khỉ con" Son Goku đã làm nóng lên sự tò mò của người hâm mộ.

Hé lộ biến thể, diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku trong Dragon Ball Super - ảnh 2

Mãi cho đến hôm nay, tác giả đã hé lộ hoàn toàn về mặt trước của tấm poster mang nhiều tranh cãi, đây chính là biến thể mới nhất của Goku. Ánh mắt màu bạc ẩn chứa điều bí ẩn chính là điều đặc biệt của hình dạng mới. Liệu rắng sức mạnh của biến thể siêu saiyan này có gây "chấn động" đến vũ trụ 7 thì người hâm mộ còn phải chờ xem những tập tiếp theo của Dragon Ball Super.

Hé lộ biến thể, diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku trong Dragon Ball Super - ảnh 3

Bên cạnh đó, tạp chí V-Jump số tháng 10 năm nay cũng đã thiết kế trang bìa với hình ảnh các nhân vật trong Dragon Ball Super để quảng bá bộ anime này.

Hé lộ biến thể, diện mạo Siêu Saiyan mới của Son Goku trong Dragon Ball Super - ảnh 4

Sơ qua về bộ anime Dragon Ball Super là phần Dragon Ball hoàn toàn mới do chính tác giả viết, tập truyện đầu tiên được ra mắt vào 20/06/2015 bên Nhật và anime đầu tiên phát sóng vào 5/07/2015 với nội dung về phần tiếp theo về chuyến phiêu lưu, hành trình bảo vệ trái đất của Son Goku. Dựa theo lá thư mời mà Goku nhận được, Zen-Oh bắt đầu mở màn một giải đấu võ thuật với quy mô xuyên đại thiên hà, mang tên "Chikara no Taikai". Nhưng đây lại là một sự khởi đầu cho một cuộc tàn phá cả vũ trụ. Điều gì đó đang chờ đợi những người tham gia giải đấu này.

>>>Thánh Oda bất ngờ hé lộ dàn diễn viên đóng One Piece Live Action phiên bản người thật

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.