Hãng phim người lớn “tấn công” ngành game sau khi Trump lên ngôi

Bookgrinder | | 11/11/2016 21:36

Những ngày đầu tháng 11 này, tựa game đình đám nhất thế giới là gì? Chỉ có thể là Call of Duty: Infinite Warfare.

Là một tựa game có chất lượng cao bất kể sự nghi ngờ của game thủ từ khi mới công bố, Infogame xem đây là một bước “vượt lên chính mình” của Infinity Ward sau thất bại thảm hại của COD: Ghosts ba năm trước.

Có thể các bạn đã bắt đầu bực mình “thế thì dính gì tới phim người lớn”? Đừng nóng vội, bởi bạn sẽ nóng hơn sau khi xem đoạn trailer nóng rực lửa sau đây:

“Khi hiểm nguy đến gần, lực lượng quân đội ZZ sẽ phản công bằng một đơn vị ZZ được đưa vào sâu trong lãnh thổ kẻ thù nhằm giải cứu đồng đội Danny D, người đang sở hữu một gói hàng rất, rất đặc biệt. Đơn vị ZZ bao gồm ba “chiến sĩ” Monique Alexander, Jasmine Jae và Stella Cox sẽ phải đưa Danny và “gói hàng” về địa điểm rút quân. Tuy nhiên, khi đến gần nơi rút quân, họ mới nhận ra rằng mình cần phải đưa chiến trường hiện đại lên không gian!”

Rõ ràng bạn sẽ nhận ra ngay đây là một bộ phim “ăn theo” COD: Infinite Warfare. Đại diện hãng làm phim cho biết họ cho vào phim các loại vũ khí, xe cộ được làm riêng, các pha cháy nổ và diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, rất nhiều kẻ thù và cả tàu không gian – tất cả nhằm giúp bạn cảm thấy được không khí của chiến trường hiện đại quanh mình.

Hãng phim người lớn “tấn công” ngành game sau khi Trump lên ngôi - ảnh 1Hãng phim người lớn “tấn công” ngành game sau khi Trump lên ngôi - ảnh 2Hãng phim người lớn “tấn công” ngành game sau khi Trump lên ngôi - ảnh 3Hãng phim người lớn “tấn công” ngành game sau khi Trump lên ngôi - ảnh 4Hãng phim người lớn “tấn công” ngành game sau khi Trump lên ngôi - ảnh 5

Đùa thôi. Nó vẫn chỉ là một bộ phim người lớn do hãng Brazzer sản xuất.

>> Thủ môn Tấn Trường là một "tay chơi có số má" trong VLTK Mobile

Đam Săn

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.