Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài

| 31/05/2016 18:00

Diễn biến vô cùng gay cấn của bộ truyện Dragon Ball Super đang thu hút rất đông độc giả.

Siêu Thần Thủy là một vũ khí của người hành tinh Potof, dùng để chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Nó sẽ hấp thụ sức mạnh của kẻ nào nó bám vào để trở thành một Siêu Thủy Nhân với sức mạnh của chính kẻ bị hấp thụ. Đặc biệt, Siêu Thủy Nhân có thể liên tục gia tăng sức mạnh để trở nên mạnh mẽ hơn nếu liên tục hấp thụ thêm nhiều người. Đặc biệt, khi đã có một sức mạnh to lớn, hắn sẽ trở nên rất độc ác.

Để tránh vũ trụ bị diệt vong, người Polof đã quyết định hi sinh bản thân nhằm phong ấn Siêu Thần Thủy vào một chiếc bình. Tuy nhiên, lời đồn về một thứ nước làm cho bản thân mạnh mẽ lên đã lôi kéo những kẻ xấu đến hành tinh Polof và một trong số đó, Grill đã khiến cho Siêu Thần Thủy thoát ra hấp thụ chính Grill và sau đó là Vegeta.

Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài - ảnh 1

Đặc biệt nguy hiểm là những người bị Siêu Thần Thủy hấp thụ sẽ chết sau 5 phút. Cách duy nhất để tránh điều đó là đánh bại Siêu Thần Thủy trước thời gian đó. Tuy nhiên một trong những bản thể của Siêu Thần Thủy lại là nhân bản của Vegeta với sức mạnh và khả năng không khác gì Vegeta thật.

Vegeta thật đã trở nên vô cùng yếu ớt, chính vì thế, mọi hi vọng đặt lên Goten và Trunks, 2 đứa trẻ bị lạc lên hành tinh Potof. Cả 2 đã dùng phép Lưỡng Long Nhất Thể, trở thành Gotenks với sức mạnh vượt trội để đối đầu với Vegeta nhân bản.

Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài - ảnh 2

Tuy nhiên, ngay cả ở trạng thái mạnh nhất là Super Saiyan 3, Gotenks cũng không thể nào đánh tay đôi được với nhân bản của Vegeta. Nên nhớ hiện tại Vegeta đã đạt đến trạng thái Super Saiyan Blue, sức mạnh gấp hàng chục lần Super Saiyan 3, và sức mạnh đó đã chuyển hết qua cho nhân bản này.

Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài - ảnh 3

Chính vào trong lúc nguy cấp nhất, Songoku đã xuất hiện khi anh bắt được Ki của Gotenks và Vegeta khi cả 2 chiến đấu. Songoku được kể cho mọi việc và tình huống nguy cấp hiện tại. Anh quyết định đối đầu một mất một còn với Vegeta nhân bản. Tuy nhiên Siêu Thủy Nhân Grill, kẻ là vật chủ nắm quyền lớn nhất đã yêu cầu Vegeta phải hấp thụ sức mạnh của Songoku chứ không được đánh nhau. Thậm chí hắn còn dùng vũ lực ép buộc Vegeta phải nghe lời.

Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài - ảnh 4

Tuy nhiên lòng kiêu hãnh của Vegeta quá lớn, ngay cả trong nhân bản. Vegeta đã bất chấp tất cả chống lại mệnh lệnh của Grill và tấn công, đánh bại hắn. Điều đó khiến cho trận đấu giữa Songoku và nhân bản Vegeta là không thể tránh khỏi. Ngay từ trong tâm khảm, cả 2 đã luôn xem nhau là đối thủ xứng đáng nhất của mình.

Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài - ảnh 5

Trận đấu giữa Songoku và nhân bản Vegeta sẽ diễn ra như thế nào? Ai sẽ thắng? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tập tiếp theo của Dragon Ball Super để biết kết quả.

Bạn nên đọc:

Vegeta mắc nạn, Songoku sẽ đại chiến với Vegeta giả mạo

Một lần nữa, chúng ta sẽ lại được thấy cảnh Songoku và Vegeta, dưới một hình hài khác, tử chiến với nhau.

Frieza, kẻ thù mưu mô và dai dẳng nhất của Songoku

Nhiều người cho rằng, phần đối đầu với Frieza chính là phần hấp dẫn nhất trong bộ truyện Dragon Ball.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.