Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Xay-da Cấp 4 trong trailer mới nhất về Dragon Ball

Hữu Phong | | 23/12/2017 18:00

Trailer này cũng chứng kiến sự hiện diện của Siêu Xay-da cấp 3 Bardock, cha đẻ của Goku.

Đoạn trailer thứ 8 của Super Dragon Ball Heroes mở đầu bằng việc Goku và Vegeta ở trạng thái Super Saiyan Blue đang vất vả chiến đấu với siêu người máy sinh học khổng lồ Aniraza của Vũ trụ 3. Thực tế, hình ảnh đầu tiên về Aniraza chính xác là đã được lấy ra từ đoạn trailer này, nhưng khi đó chỉ là phiên bản quay bằng điện thoại với chất lượng không rõ nét tại sự kiện Jump Festa 2018 mà thôi.

Với việc xuất hiện ở Jump Festa vừa qua cùng thời điểm công bố bộ phim về Dragon Ball thứ 20 sẽ ra rạp vào năm sau, nhiều người đã lầm tưởng đoạn trailer kể trên là giới thiệu cho bộ phim Bảy Viên Ngọc Rồng mới.

Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Xay-da Cấp 4 trong trailer mới nhất về Dragon Ball - ảnh 1

Tuy nhiên, chính xác thì đoạn trailer thứ 8 này chỉ là vừa quảng bá game, vừa hé lộ nội dung của Dragon Ball Heroes. Về nội dung được hé lộ, như Infogame đã từng đưa tin, nó chính là hình ảnh lấy ra từ anime đang rất hot hiện nay Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp được phát sóng vào sáng thứ 7 hàng tuần ở Nhật Bản.

Còn về game thì hẳn nhiều người không biết, Dragon Ball Heroes hiện đang là game đối kháng chơi trên máy thùng cực kỳ hot ở Nhật Bản (mà ở Việt Nam thường gọi là điện tử xèng, ở thời điểm những năm 90 của thế kỷ trước nó có giá khoảng 2.000đ-3.000đ/xèng).

Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Xay-da Cấp 4 trong trailer mới nhất về Dragon Ball - ảnh 2

Gogeta biến thành Siêu Xay-da Cấp 4

Trò chơi này ra mắt năm 2010 và được cải tiến toàn diện đồ họa lẫn lối chơi vào năm 2016, dẫn đến việc nó chính thức đổi tên thành Super Dragon Ball Heroes. Một thực tế rất vui nữa là người chơi không dùng xèng mà dùng thẻ cá nhân (tương tự như thẻ ATM) để lưu dữ liệu và thi đấu mạng online với người chơi khác trên khắp đất nước Nhật Bản.

Đoạn trailer thứ 8 của game tiếp tục hé lộ cảnh chiến đấu giữa nhóm của Gogeta (Goku và Vegeta hợp thể) với quân đoàn Ác quỷ Bóng tối, được dẫn dắt bởi Dabura - nhân vật có chữ M ở trán đã từng xuất hiện ở Bảy Viên Ngọc Rồng bản gốc.

Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Xay-da Cấp 4 trong trailer mới nhất về Dragon Ball - ảnh 3

Aniraza chưa chính thức xuất hiện nhưng thẻ bài của nhân vật này đã được bán ra ở Nhật Bản

Với dòng thời gian trộn lẫn, Super Dragon Ball Heroes cho phép các nhân vật như King Vegeta (cha của Vegeta), Cell (Xên-bọ-hung), Kid Buu (Ma-bư gầy), Bardock (cha đẻ của Goku) xuất hiện cùng lúc. Ngoài ra còn có vô số các nhân vật từ các tác phẩm game, manga spin-off khác xuất hiện trong Super Dragon Ball Heroes như người Saiyan Huyền thoại Broly (ở level ngang hàng Yamoshi và Goku), Super 17 (dung hợp giữa Android 17 và Bản thể Ác Android 17), Quỷ vương Mira...

Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Xay-da Cấp 4 trong trailer mới nhất về Dragon Ball - ảnh 4

Người chơi dùng tay quẹt qua quẹt lại và căn ấn đúng thời điểm để chơi Super Dragon Ball Heroes

Các đoạn trailer của Super Dragon Ball Heroes ngoài việc cung cấp thông tin về những nội dung sắp có trong manga/game còn hé lộ rất nhiều thông tin quan trọng về các tập tiếp theo của Dragon Ball Super. Như ở đoạn trailer thứ 7, người ta đã được chứng kiến Goku lên Bản năng Vô cực chiến đấu với Jiren.

Cùng thưởng thức đoạn trailer thứ 8 bên dưới:

(Lưu ý: độc giả không nên nhầm lẫn giữa Vegito, trạng thái dung hợp bằng bông tai Potara và Gogeta, trạng thái dung hợp bằng cách thực hiện điệu nhảy)

>>> Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 122: Vũ trụ 7 chỉ còn ba người, Frieza buộc phải giúp đỡ Goku?

Bạn nên đọc:

Goku hành hạ Vegeta tả tơi trong trailer mới nhất của Dragon Ball FighterZ

Đoạn trailer mới nhất của Dragon Ball FighterZ cho thấy một Goku biến hình thành Super Saiyan God Super Saiyan đánh đấm cực sướng mắt đã tay.

Goku đọ sức với Android 17 ở chap mới nhất của Dragon Ball Super

Bên cạnh đó còn nhiều tình tiết khác khá thú vị ở Chapter 31 của bộ manga Dragon Ball Super.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.