Goku lại thức tỉnh trạng thái mạnh hơn cả Thần hủy diệt khi đánh nhau với phụ nữ ở Dragon Ball Super tập 115

Hữu Phong | | 13/11/2017 16:00

Khác với khi đánh nhau với Jiren, trạng thái Bản năng vô cực không khiến các fan trầm trồ ngạc nhiên nhưng cũng đủ kéo cho Goku khỏi sự lép vế suốt nhiều tập đã qua của Dragon Ball Super.

(Phần sau có thể tiết lộ trước cốt truyện, độc giả cân nhắc trước khi đọc tiếp)

Nhiều tập đã qua của Dragon Ball Super kể từ sau trận chiến với Jiren, Goku đã hoàn toàn hao hụt thể lực và rất gắng gượng mới chống đỡ được những đối thủ dưới cơ như Caulifla và Kale của Vũ trụ 6. Mặc dù vậy, phải thấy rằng đối thủ của Goku đã được buff khá mạnh tay khi sử dụng phép hợp thể Potara và tăng sức mạnh không ngừng nghỉ.

Goku lại thức tỉnh trạng thái mạnh hơn cả Thần hủy diệt khi đánh nhau với phụ nữ ở Dragon Ball Super tập 115 - ảnh 1

Diễn biến mới nhất ở Dragon Ball Super tập 115 đã cho thấy điều đó khi Goku cứ biến hình lên trạng thái mới là ăn hành túi bụi. Từ Siêu thần Xay-da (Super Saiyan God) lên Siêu thần Xay-da Siêu Xay-da (Super Saiyan Blue) rồi dùng cả Kaio-ken x10 (cường hóa sức mạnh lên 10 lần) vẫn không ăn thua.

Đỉnh điểm của sự phi lý này là Kelfa đã trúng một đòn của Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue Kaio-ken nhưng vẫn không hề hấn mấy. Thậm chí cô nàng cơ bắp này còn hồi phục rất nhanh và đánh lừa Goku bằng một chiêu rất đơn giản để một hit hạ gục chính Goku.

Goku lại thức tỉnh trạng thái mạnh hơn cả Thần hủy diệt khi đánh nhau với phụ nữ ở Dragon Ball Super tập 115 - ảnh 2

Đúng lúc này, Goku lại thức tỉnh trạng thái mạnh nhất tính tới thời điểm này là Bản năng Vô cực. Không rõ Goku đã có thể điều khiển được hoàn toàn trạng thái này hay không, nhưng từ những gì được hé lộ ở Tập 116 thì rõ ràng Khỉ con vẫn không thể chiếm thế thượng phong hoàn toàn trước Kelfa.

Thậm chí, Kelfa còn tăng tiến sức mạnh và có thể đánh ngang ngửa với Goku Bản năng Vô cực. Tập 116 còn giới thiệu cảnh Jiren buộc phải thức tỉnh khỏi trạng thái ngồi thiền trước sức mạnh phát ra từ trận chiến giữa Goku và Kelfa.

Cũng trong tập này, một tình tiết khá hài hước đã xảy ra khi Thần hủy diệt của Vũ trụ 2 cố gắng đưa bông tai hợp thể Potara cho hai thành viên của nhóm mình nhưng bộ đôi Rabanra và Zarbuto đã lóng ngóng để Kelfa làm vỡ mất. Trong khi đó, vì tiếc rẻ mất thành viên nên Thần hủy diệt của Vũ trụ 6 lại quyết định không dùng bông tai Potara.

Một tình tiết hài hước khác là nhân vật cảnh sát thiên hà Katopesla của Vũ trụ thứ 3 lại tiếp tục xuất hiện và định bắt nạt Android 18. Tuy nhiên, Android 17 đã kịp xuất hiện để cho Katopesla một hit văng xa cả cây số. Khá ngạc nhiên là những nhân vật hài hước như vậy vẫn chưa bị loại khỏi Đấu trường Sức mạnh và vẫn tiếp tục đi loăng quăng khắp nơi để... gây cười.

Như thường lệ, tập 116 sẽ lên sóng các kênh truyền hình Nhật Bản vào 9h sáng thứ bảy 18/11 giờ địa phương.

*Xem video chiến đấu giữa Goku và Kelfa ở tập này:

>>> Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh

Bạn nên đọc:

Goku tiếp tục lép vế trước hội chị em phụ nữ trong Dragon Ball Super tập 114

Như đã hé lộ ở tập trước, Son Goku tiếp tục trở thành bao cát cho các nữ chiến binh Xay-da tập luyện ở Dragon Ball Super tập 114 dù đã biến hình thành Siêu Thần...

Dragon Ball Super tập 113: Goku tiếp tục 'ăn hành', hé lộ trận chiến siêu hợp thể ở tập sau

Tâm điểm của tập 113 là màn chiến đấu giữa Goku và nữ chiến binh siêu xay-da Caulifla của Vũ trụ thứ 6.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.