Goku đọ sức với Android 17 ở chap mới nhất của Dragon Ball Super

Hữu Phong | | 21/12/2017 16:00

Bên cạnh đó còn nhiều tình tiết khác khá thú vị ở Chapter 31 của bộ manga Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super đang là cái tên thu hút sự quan tâm của các khán giả trên toàn cầu nhờ sức hút của anime kỷ Universe Survival đang diễn ra.

Tuy nhiên, bên cạnh anime thì Dragon Ball Super cũng có manga với cốt truyện song hành nhưng được giám sát chặt chẽ hơn bởi chính cha đẻ Akira Toriyama. Với tiến độ mỗi tháng một Chap và được sáng tác bởi hậu duệ được thừa nhận bởi chính Toriyama, bộ truyện tranh cùng tên được đánh giá là sẽ hé lộ nhiều chi tiết quan trọng cũng như bám sát nội dung Bảy Viên Ngọc Rồng bản gốc.

Goku đọ sức với Android 17 ở chap mới nhất của Dragon Ball Super - ảnh 1

Ma-Bư Gầy tái sinh lần đầu lộ diện ở bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Ở Chap mới nhất, người đọc tiếp tục được chứng kiến sự kết nối chặt chẽ giữa Dragon Ball Super và nguyên tác. Trong đó, đoạn mở đầu Chap 31 là tivi chiếu cảnh thánh nổ Mr. Satan chiến đấu với Cell (Xên-bọ-hung) trong đó hé lộ về sự xuất hiện của Android 17 sau khi Cell bị tiêu diệt. Nhờ đó, độc giả mới biết được sự thật là Android 17 khi bị Cell hấp thụ vẫn ý thức được sự tồn tại của mình, và do đó nghe được giọng nói của Goku và những người khác.

Điều thú vị tất nhiên không nằm ở Mr. Satan mà là việc Goku dễ dàng lừa vợ chồng nhà Krillin tham gia Giải đấu Sức mạnh toàn Vũ trụ với lý do tham gia cho vui và nếu thắng sẽ được nhận 10 triệu Zeni. Android 18 đã tính toán cẩn thận là vợ chồng họ sẽ được hẳn 2 triệu Zeni nếu chia đều ra cho 10 người, tất nhiên giải thưởng chỉ là câu chuyện bịa ra của Khỉ con mà thôi.

Goku đọ sức với Android 17 ở chap mới nhất của Dragon Ball Super - ảnh 2

Goku và Android 17, không đánh không quen nhau

Tiếp đó, khi trên đường đi tìm Android 17 với sự giúp đỡ của Thượng đế mới Dende, Goku đã lần đầu tiên nhìn thấy thân xác mới của Majin Boo (Ma-bư Gầy) dưới hình hài một đứa trẻ có tài năng võ thuật tên gọi là Oob. Dù vậy, Ma-bư Gầy vẫn còn quá bé và thời gian không cho phép Goku đào tạo nhóc này trở thành một chiến binh của Vũ trụ 7 tham gia Giải đấu Sức mạnh.

Ở hòn đảo nơi Android 17 sinh sống, khá thú vị khi Goku chưa nhìn thấy mặt Android 17 bao giờ và do đó Khỉ con còn tưởng nhầm một tên 'thú tặc' là Android 17. Một màn chạm trán trong hoàn cảnh hết sức éo le giữa Khỉ con và Android 17 đã diễn ra.

Android 17 cho thấy một sức mạnh không hề nao núng trước Goku kể cả khi Khỉ con biến hình thành Super Saiyan 3 (Siêu Xay-da Cấp 3). Dù vậy, trận quyết chiến ác liệt đã không nổ ra khi Goku lên tiếng tạm ngừng chiến và Android 17 nhận ra giọng Goku như đã giải thích ở trên.

Sau màn chiến đấu là màn dụ dỗ Android 17 về đội của Goku tham gia Giải đấu Sức mạnh. Tất nhiên là Android 17 không dễ gì bị cám dỗ bởi đồng tiền cho đến khi Goku tiết lộ lý do thật sự. Lúc này, Android 17 mới đồng ý giúp đỡ một tay để trả nợ cho Krillin, người đã ước với Rồng thần Namek cho Android 17 và Android 18 được sống lại hoàn toàn.

Goku đọ sức với Android 17 ở chap mới nhất của Dragon Ball Super - ảnh 3

Thành phần tham dự Giải đấu Sức mạnh của Vũ trụ 7 gần như đã được chốt xong

Ngoài ra, cũng trong Chap này, người ta một lần nữa biết được Android 17 thực sự đã có vợ, con và một công việc đàng hoàng, ổn định. Mơ ước của anh là có khoảng 5 tỷ để mua tàu Titanic đi vòng quanh thế giới với gia đình.

Với danh sách 9 người đã chốt sẽ tham gia Giải đấu Sức mạnh, trong đó Gohan thay thế Ma-bư Béo đi ngủ, có thể thấy thành phần Vũ trụ 7 sẽ không có gì thay đổi so với anime. Nhân vật cuối cùng được chờ đợi là Frieza nhiều khả năng sẽ được cả nhóm hội ý chọn ra ở Chap tiếp theo.

>>> Tác giả Akira Toriyama tiết lộ thêm những bí mật mới về Dragon Ball Super

Bạn nên đọc:

Jump Festa 2018: Rò rỉ những hình ảnh mới của Jiren và Goku Bản năng Vô cực?

Jump Festa 2018 là sự kiện thường niên được tổ chức ở Tokyo để giới thiệu về các anime/manga/game mới.

Những điều cần biết về bộ phim chiếu rạp năm 2018 của Dragon Ball

Nhiều chi tiết thú vị về bộ phim về Bảy Viên Ngọc Rồng sẽ ra rạp vào năm 2018 tới đây.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.