Gohan đánh thức Bản năng Vô cực ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super?

Hữu Phong | | 11/12/2017 18:00

Giải đấu Sức mạnh ngày càng đi đến hồi kết với nhiều tình tiết gay cấn và hứa hẹn có nhiều bất ngờ xảy đến.

Như đã biết, Vũ trụ 4 đã bị xóa sổ ở Tập 119 Dragon Ball Super thay vì Tập 120 như Infogame.vn từng dự đoán. Điều này chỉ ra rằng những gì dự kiến xảy ra trong các tập tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ diễn ra sớm hơn 1 tập so với thông tin bị rò rỉ trên mạng.

Không rõ đây có phải chủ ý của nhà sản xuất trong việc cố tình để lộ tình tiết hay không, nhưng rõ ràng Tập 120 Dragon Ball Super sẽ chứng kiến cuộc chiến không khoan nhượng giữa Vụ trụ 3 với Vũ trụ 4. Có thể dễ dàng dự đoán kết cục bi thảm mà Vũ trụ 3 sẽ phải đón nhận, nhưng làm sao và bằng cách nào thì vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Gohan đánh thức Bản năng Vô cực ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super? - ảnh 1

Cả Goku và Vegeta đều phải dùng đến Super Saiyan Blue

Ở đoạn preview của Tập 120, người xem có thể nhận ra màn siêu hợp thể ghép ba robot thành đại robot đã khiến Vegeta và Goku khó nhọc đến mức nào. Dù cả hai đã dùng đến cả Super Saiyan Blue nhưng có vẻ như robot đại chiến của Vũ trụ 3 cũng không hề hấn gì. Thậm chí Gohan đã phải dùng đến toàn bộ sức lực để tấn công đối thủ bằng chiêu ka-mê-jo-ko (Kamehameha) quen thuộc.

Gohan đánh thức Bản năng Vô cực ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super? - ảnh 2

Gohan đã dùng toàn bộ sức mạnh của mình ở Tập tiếp

Tuy nhiên, nếu đó là điểm kết thúc cho Vũ trụ 3 thì quả thật là quá dễ đoán. Ngược lại, nếu suy luận rằng Gohan đã phải dùng hết sức lực vẫn không thể đánh bại kẻ thù, rất có thể Gohan sẽ đánh thức được Bản năng Vô cực, như Goku đã từng làm.

Một lý do nữa để tin vào suy luận này là Gohan (cũng như Trunks-Ca Lích) có khả năng biến đổi thành Super Saiyan dễ hơn so với bậc cha chú Goku và Vegeta, như chính cha đẻ Akira Toriyama từng giải thích. Ngoài ra, điều kiện để Gohan kích hoạt trạng thái mới cũng có, đó là việc sư phụ Piccolo đã bị loại có thể khiến Gohan đạt tới ngưỡng tức giận đủ để biến đổi.

Còn bạn, bạn có tin rằng Gohan có thể đạt tới Bản năng Vô cực hoặc biến đổi một trạng thái Xay-da mới, ví dụ như Super Saiyan White không?

Cùng điểm lại tình hình các chiến binh còn sống sót ở Giải đấu Sức mạnh tính đến Tập 119:

Gohan đánh thức Bản năng Vô cực ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super? - ảnh 3

Các chiến binh còn lại của Giải đấu Sức mạnh (click vào hình để xem kích thước lớn)

>>> Dragon Ball Super tiếp tục có màn bị loại gây sốc ở Tập 119

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Jiren đối đầu với Thần Hủy Diệt Beerus, ai mạnh hơn?

Trong Dragon Ball Super, Thần hủy diệt Beerus được xưng tụng là mạnh nhất trong 12 vũ trụ nhưng với Jiren - kẻ được cho là mạnh hơn cả thần, liệu có chiến thắng...

Dragon Ball Super: Lộ danh tính thực sự của người Saiyan khiến Thần hủy diệt cũng phải run rẩy

Hai thắc mắc quan trọng của độc giả về những tình tiết liên quan đến Bảy viên Ngọc Rồng đã được chính cha đẻ của bộ truyện giải đáp.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.