Giấc Mơ Thiên Khải - Nhãn thuật mới của Boruto được bộc phát ngay sau khi Naruto chết

Tuấn Hưng | | 25/05/2017 08:00

Boruto sẽ chính thức có được nhãn thuật với sức mạnh không tưởng ngay sau khi Naruto bị giết chết, đây là một tin không vui với người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Giấc Mơ Thiên Khải sẽ chính thức là nhãn thuật mới của con trai Naruto - Boruto được kết hợp từ sức mạnh giữa Hokage Đệ Thất và Hitana sở hữu Bạch Nhãn.

Giấc Mơ Thiên Khải - Nhãn thuật mới của Boruto được bộc phát ngay sau khi Naruto chết - ảnh 1

Nếu theo dõi Boruto: Naruto Next Generations, người hâm mộ cảm thấy sự bí ẩn xung quanh cậu nhóc Boruto, về sức mạnh, năng lực cũng như tính cách và cũng như gợi ý của bộ anime về một loại nhãn thuật bí ẩn tiềm ẩn trong Boruto.

Trong đoạn giới thiệu tập 8, nghi vấn Boruto đã phát hiện được nhãn thuật lạ kì của mình và khoe Naruto. “Nhãn thuật” bí ẩn này còn được ưu ái đặt nhan đề đầy kích thích của tập 8: “The Dream's Revelation” – Giấc Mơ Thiên Khải.

Giấc Mơ Thiên Khải - Nhãn thuật mới của Boruto được bộc phát ngay sau khi Naruto chết - ảnh 2

Chắc hẳn gần đây những ai hay theo dõi anime Boruto đều nhận thấy gần đây cậu nhóc hay mơ về một ẩn giả với sức mạnh kỳ lạ nhưng không biết là họa hay là phúc để cậu nhóc có thể phát hiện và thành thạo với sức mạnh mới của bản thân tùy theo ý thích.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể nghe tiếng của cậu nhóc trong clip: “Trọng trách của cả thế giới đang trên vai con. Giấc mơ màu trắng đã cho con biết số phận con rồi. Chẳng có thứ gì có thể qua mắt Byakugan, bạch nhãn bóc trần mọi giả dối!”

Giấc Mơ Thiên Khải - Nhãn thuật mới của Boruto được bộc phát ngay sau khi Naruto chết - ảnh 3

Ngược lại với sự vui mừng của khán giả, việc bộc lộ con mắt "nhãn thuật mới" là điều vui nhưng để kích thích được sức mạnh ấy lại chính là nhờ vào Naruto. Như điều tác giả đã nói trước đó, để Boruto trưởng thành thì bắt buộc Naruto phải rời xa cậu nhóc và hình ảnh con mắt "Giấc Mơ Thiên Khải" cùng vết sẹo cũng chính là lúc Boruto không còn Hokage Đệ Thất bên cạnh nữa, đồng nghĩa với việc nhiều kẻ mạnh hơn Naruto rất nhiều sẽ phải đối đầu với Boruto.

>>>Sau hiện tượng Your Name, đây chắc chắn sẽ là anime hay nhất mùa hè 2017

Bạn nên đọc:

Lời chia buồn: Sau Naruto, Fairy Tail đến lượt Attack on Titan cũng sắp đến hồi kết thúc

Dường như năm 2017 là một năm khá buồn đối với các fan manga/anime sau khi những bộ truyện tranh đình đám như Naruto, Toriko và Fairy Tail đã chính thức nói lời tạm...

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto

Tác giả của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto và Boruto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi và khả năng cao nhất sẽ chính là...

Người hâm mộ khóc hết nước mắt với kết thúc, lời chia tay của tác giả Fairy Tail

Sau khi movie Fairy Tail: Dragon Cry đã khởi chiếu trên toàn thế giới và cũng tới đây tác giả chính thức đặt bút kết thúc câu chuyện phiêu lưu về nhóm pháp sư của...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.