Ghibli hé lộ phim mới về cuộc phiêu lưu khắc nghiệt trên đảo hoang

Trinh Trần | | 21/05/2016 18:35

Hãng TOHO vừa trình chiếu một đoạn trailer của bộ phim The Red Turtle (La Tortue rouge), sản phẩm movie anime mới nhất của hãng Studio Ghibli đồng sản xuất cùng với một hãng phim châu Âu.

Đoạn Video cho thấy tiêu đề đầy đủ tiếng nhật và tiếng Anh của bộ phim là Red Turtle - Aru Shima no Monogatari (Red Turtle - A Certain Island's Story).

Teaser phim

Bộ phim xoay quanh một người đàn ông bị đắm tàu trên một hòn đảo nhiệt đới, nơi sinh sống của loài rùa, cua và các loài chim. Khi dựng một chiếc bè gỗ, anh chạm trán với con rùa đầu đàn. Câu chuyện sau đó tiếp tục cuộc phiêu lưu trên đảo vắng của người đàn ông nọ, bao gồm gặp gỡ một người phụ nữ và bắt đầu một gia đình.

Ghibli hé lộ phim mới về cuộc phiêu lưu khắc nghiệt trên đảo hoang - ảnh 1

Đây là là một sản phẩm hợp tác giữa Studio Ghibli với hãng Wild Bunch của châu Âu, có đạo diễn là người Hà Lan và kịch bản người Pháp.

The Red Turtle là tác phẩm mới nhất của phim hoạt hình và đạo diễn Hà Lan Michael Dudok de Wit, người từng chỉ đạo Father and Daughter, bộ phim chiến thắng giải thưởng Oscar cho Phim hoạt hình ngắn vào năm 2001. Kịch bản đang được thực hiện bởi Pascale Ferran, người từng thực hiện viết kịch bản cho bộ phim gần đây nhất là Bird People, năm 2014.

Trailer phim

Bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes trong tháng 5 này và nó sẽ chiếu mở màn tại Festival Festival Hoạt hình quốc tế 2016 lần thứ 40 vào tháng 6. Tiếp đó, phim sẽ ra rạp tại khắp Nhật bản từ ngày 17 tháng 9.

Trang web Tin tức giải trí Deadline, Sony Pictures Classics đã giành được hợp tác với Studio Ghibli trong việc phân phối bộ phim cho cả Bắc Mỹ và Mỹ Latinh.

Bạn nên đọc:

10 sinh vật kỳ dị mà siêu đáng yêu trong phim của cha đẻ hãng Studio Ghiblii

Người hâm mộ Ghibli sẽ không thể không yêu mến đạo diễn huyền thoại Hayao Miyazaki và thế giới nhân vật phong phú, siêu dễ thương mà ông tạo ra.

Studio Ghibli chuẩn bị ra mắt bộ phim hoạt hình mới vào năm 2016

Hãng phim hoạt hình huyền thoại của Nhật Bản, Studio Ghibli, sau một thời gian dài tuyên bố tạm ngưng hoạt động vừa quay trở lại với bộ phim mới sẽ ra mắt...

4 điều để hiểu hơn về đế chế phim hoạt hình Studio Ghibli

Studio Ghibli được xem như một Walt Disney của châu Á, gần 30 năm tồn tại, hãng đã tạo dựng tầm vóc lớn lao với những bộ phim để đời.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.