Fan Việt nghi ngại dù “của hiếm” No Game, No Life Zero sắp công chiếu tại Việt Nam

Trinh Trần | | 19/07/2017 11:21

Việc hai nhân vật chính Sora và Shiro không hề được giới thiệu trong movie No Game, No Life Zero sắp công chiếu tại Việt Nam tới đây khiến người hâm mộ đang hoài nghi về sức hấp dẫn của phim.

Nhà phân phối phim Đông Nam Á Odex vừa công bố một tin vô cùng sốt dẻo. Đó là movie No Game, No Life Zero chuẩn bị được trình chiếu trên màn ảnh rộng ở một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Cùng với Việt Nam, Singapore, Malaysia và Indonesia là những quốc gia cũng sẽ công chiếu movie No Game, No Life Zero lần này.

Movie đã được ra mắt tại Nhật Bản mới đây và đã được đón nhận rất nhiệt tình. Nội dung movie bắt đầu từ 6000 năm trước khi Sora và Shiro xuất hiện. Khi đó chiến tranh nhấn chìm cả dải đất Disboard, xé toạc bầu trời, phá hủy các ngôi sao và thậm chí đe dọa xóa sạch nhân loại.

Fan Việt nghi ngại dù “của hiếm” No Game, No Life Zero sắp công chiếu tại Việt Nam - ảnh 1

Fan Việt nghi ngại dù “của hiếm” No Game, No Life Zero sắp công chiếu tại Việt Nam - ảnh 2

Riku và Shuvi, hai nhân vật chính của movie No Game, No Life Zero

Trong hoàn cảnh đó, chàng trai trẻ Riku đã đứng lên quyết bảo vệ sự tồn vong của loài người. Ngày nọ, giữa đống đổ nát của thành Elf, Riku tình cờ bắp gặp Shuvi, "Nữ thần robot" đang chịu số phận lưu đày. Cô ấy đã nhờ Riku dạy mình ý nghĩa trái tim của con người.

Như vậy, với nội dung mà Sentai Filmworks vừa công bố, Sora và Shiro dường như không hề xuất hiện. Với fan No Game, No Life Zero Việt Nam mà nói, rõ ràng đây là một thiếu vắng rất lớn vì từ trước đến nay họ thường biết đến manga và anime xoay quanh hai nhân vật nổi tiếng này. Việc Sora và Shiro bị “thay thế” bởi hai cái tên xa lạ là Riku và Shuvi khiến bộ phim bị nghi ngờ bị mất đi một phần sức hấp dẫn.

Tuy vậy, No Game, No Life Zero đã ra mắt tại Nhật Bản và nhận được những phản hồi rất tích cực. và chắc chắn nhà sản xuất có lý do của họ khi để Riku và Shuvi xuất hiện. Vì vậy, nếu là fan của No Game, No Life Zero, bạn hãy thả lỏng cảm xúc và tận hưởng những gì bộ phim mang lại. Chắc hẳn đạo diễn Atsuko Ishizuka và êkíp sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc biệt, đây là movie đầu tiên của No Game, No Life Zero, trong khi tác phẩm này thực tế không quá phổ biến tại Việt Nam như Naruto hay One Piece. Chính vì vậy việc phim phát hành tại Việt Nam có thể xem là movive anime “hàng hiếm” và là một món quà ý nghĩa dành cho fan anime nói chung và fan No Game, No Life Zero nói riêng.

Trinh Trần

>> Fans Việt nhận xét gì về Naruto: Trận chiến cuối cùng?

Bạn nên đọc:

Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới

Trong anime Boruto: Naruto Next Generations, Naruto có thể sẽ chết nhưng liệu Boruto có kế thừa sức mạnh của Cữu Vỹ Hồ Ly đang ẩn chứa trong người cha của mình?

Movie Fairy Tail: Dragon Cry tung trailer sắp được công chiếu tại Việt Nam

Movie Fairy Tail: Dragon Cry đã sắp được sẽ được công chiếu tại Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ "thấp thỏm" chờ đợi.

Vỏ bọc ma phiên bản điện ảnh có gì khác với Ghost in the Shell anime?

Ghost in the Shell là một phiên bản được chuyển thể từ phim viễn tưởng trên toàn Thế giới và Ghost in the shell 2017 với tên gọi khác là "Vỏ bọc ma" đang phải...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.