Fan hồ hởi đón nhận tin hot: Anime My hero academia sắp có season 2

Trinh Trần | | 27/06/2016 13:00

Số thứ 30 của tạp chí Weekly Shonen Jump vừa tiết lộ, series anime truyền hình My Hero Academia (Boku no Hero Academia) chuẩn bị có mùa thứ hai.

Đống thời với thông báo này, một hình ảnh mới với sự có mặt của các nhân vật Izuku Midoriya, All Might, và Tomura Shigaraki (Ảnh dưới). Thông báo cũng cho thấy rằng, season 2 sẽ xoay quanh arc U.A. Sports Festival trong manga gốc của tác giả Kōhei Horikoshi.

Mùa anime đầu tiên phát sóng từ ngày 3/4/2016 đến ngày 26/6/2016 tới đây. Như vậy, ngay khi anime season 1 chuẩn bị kết thúc, thì mùa thứ 2 đã nhanh chóng được nhà sản xuất thông báo. Điều này là khá tích cực, bởi vì rất nhiều anime khi kết thúc mỗi mùa thường chỉ nhận được sự im lặng,khiến người hâm mộ băn khoăn không biết liệu có mùa tiếp theo không và nếu có thì đến bao giờ.

Fan hồ hởi đón nhận tin hot: Anime My hero academia sắp có season 2 - ảnh 1

Sự nhanh chóng, kịp thời của nhà sản xuất vừa gây bất ngờ, vừa làm nức lòng fan của My hero academia. Nhiều fan không tin được lại sớm được đó thông tin vui như vậy. Thông tin này đặc biệt được chú ý với khán giả Bắc Mỹ. Hiếm có bộ anime mới và chưa quá nổi tiếng ra mắt season mới lại thu hút lượt xem và bình luận nhiều như anime My Hero Academia .

Hàng trăm người đã để lại bình luận bên dưới mẩu thông tin này. Đa số mọi người thể hiện ấn tượng mạnh với anime My hero academia mùa trước, đồng thời bày tỏ hi vọng mùa mới sẽ là những tập phim rất đang xem, nhưng những tập phim đã qua.

My hero academia hiện là bộ manga mới được chú ý hàng đầu bởi các fan hâm mộ. Sau sự kết thúc của bom tấn Naruto, đây được xem là manga kế thừa xuất sắc bộ truyện có lượng fan đông đảo khắp thế giới này. Phong cách manga kết hợp với nét vẽ khỏe khoắn của comic phương Tây có lẽ là một trong những lý do khiến My hero academia có sức hấp dẫn lớn ở xứ sở này.

Ngay cả tác giả Masashi Kishimoto, tác giả của Naruto và Eiichiro Oda (tác giả của bộ manga One Piece) cũng ủng hộ nồng nhiệt anime My hero academia cùng tác giả của nó là Kohei Horikoshi. Sự ra mắt của anime chuyển thể từ manga này được hai tác giả nồng nhiệt đón nhận và vẽ tranh và gửi tới tác giả những lời chúc mừng chân tình nhất.

Bạn nên đọc:

Naruto nhắng nhít cổ vũ siêu anh hùng của My Hero Academia

Một bức tranh đặc biệt vừa xuất hiện trên trang bìa của Weekly Shonen Jump, khi Naruto đang phấn khích reo hò cổ vũ "đối thủ" của mình, người anh hùng Deku.

Vì sao một bộ manga mới toanh lại được so sánh với Naruto, One Piece?

Hàng ngàn, thậm chí hàng triệu fan cùng nhận định, "chú lính mới" Boku No Hero Academia xứng đáng kế vị Naruto, One Piece. Vì sao...

>> Naruto nhắng nhít cổ vũ siêu anh hùng của My Hero Academia

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.