Edward sẽ được "cộng" thêm 5 tuổi trong live-action Fullmetal Alchemist

Trinh Trần | | 31/05/2016 14:00

Fumihiko Sori, giám đốc của dự án phim live-action chuyển thể từ manga Fullmetal Alchemist của tác giả của Hiromu Arakawa, vừa tiết lộ thêm chi tiết về bộ phim với trang web giải trí Oricon.

Sori tiết lộ rằng bộ phim sẽ không được thực hiện thành hai phần, như trong chuyển thể thành live-action của các manga dài tập không kém như Rurouni Kenshin, Attack on Titan, hay Chihayafuru, mà thay vào đó sẽ được kể lại trong một bộ phim hoàn chỉnh. Ngoài ra, tuổi của Edward sẽ là 20 trong phim, chứ không phải tuổi 15 như trong manga.

Sori nói anh có một tình cảm sâu sắc đối với câu chuyện về "chân lý của cuộc sống" này, và cho biết, "Chuyển thể bộ manga là ước muốn lớn nhất của tôi để biến câu chuyện tuyệt vời này vào bộ phim, và không phải là một sự cường điệu khi nói rằng tôi đang sống vì lý do này”.

Edward sẽ được cộng thêm 5 tuổi trong live-action Fullmetal Alchemist - ảnh 1

Ông nói thêm rằng ông "muốn tạo ra một bộ phim tuyệt vời với việc sử dụng kỹ thuật hiện đại theo chuẩn của Hollywood”.

Sori cũng cho biết mặc dù cho đến nay, ông đã sử dụng kỹ thuật CG ở những phần khán giả không nhận thấy điều đó, và trong bộ phim này, ông có kế hoạch để sử dụng một loại CG mà ông muốn khán giả có thể nhận ra.

Việc lập kế hoạch cho bộ phim bắt đầu từ ba năm trước đây. Trả lời về hướng làm live-action này, Sori cho biết: “Tôi muốn tạo ra một phong cách mà dựa theo manga gốc càng nhiều càng tốt. Các diễn viên hoàn toàn là người Nhật Bản, nhưng phải thể hiện nền văn hóa châu Âu. Tuy nhiên, đó là một phong cách không đại diện cho một chủng tộc hay một quốc gia cụ thể nào”.

Vì vậy, trong lần trả lời phỏng vấn này này, ông một lần nữa nhắc lại: "Sẽ không bao giờ là một cảnh nào mà trong đó nhân vật nói một điều gì đó có thể xác định anh/cô ấy là người Nhật Bản”.

Phim dự kiến sẽ được ra mắt tại Nhật vào mùa đông năm 2017.

Bạn nên đọc:

Warner Bros chính thức làm phim về Fullmetal Alchemist

Thật đáng ngạc nhiên khi một bộ phim với nhân vật và bối cảnh Châu Âu lại do toàn diễn viên Nhật Bản đảm nhiệm.

Manga Fullmetal Alchemist chuyển thể thành phim live-action

Phim Live-action đầu tiên chuyển thể từ manga Fullmetal Alchemist dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm sau.

Cái chết của 10 nhân vật gây đau tim nhất thế giới anime

Dù có là khán giả "lạnh lùng" nhất của anime, hẳn không ai có thể thờ ơ khi chứng kiến cái chết của mẹ Eren, của Ace, Uchiha...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.