Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực

Hữu Phong | | 03/12/2017 13:03

Đội Avengers với đầy đủ binh hùng tướng mạnh liệu sẽ phải làm gì trước một Thanos quá mạnh và có khả năng nhận được sự trợ giúp từ bên trong?

Tối ngày 29/11 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Marvel đã tung trailer đầu tiên về phần phim điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh Avengers: Infinity War (Trận chiến Vô Cực) và ấn định tời điểm phát hành là ngày 04/5/2018. Với thời lượng gói gọn hơn 2 phút, trailer đầu tiên này đã cho khán giả thấy phần nào những nhân vật sẽ góp mặt trong trận chiến tranh giành những Viên Đá Vô Cực quyền năng.

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 1

Về phía lực lượng tạm gọi là chính diện, chúng ta có thể thấy như: Đội Avengers (Iron Man, Black Widow, Hawkeyes, Falcon, Spider-man), Ant-man, Black Panther, Dr.Stranger... và các đồng mình khác

Thế còn phe của gã ác nhân Thanos thì sao? Hãy cùng 123Phim điểm mặt những nhân tố có thể sẽ kề vai, sát cánh trợ giúp Thanos cướp đoạt những viên đá quyết định vận mệnh Vũ Trụ này.

Nhóm Black Order

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 2

Khoảnh khắc đoàn tụ gia đình hiếm hoi của Thanos và những đứa con

Một điểm sáng trong nhân cách của Thanos là hắn luôn cưu mang những đứa trẻ mồ côi dù không chắc là hắn có sát hạt cha mẹ hay huỷ diệt quê nhà của chúng hay không, và Black Order là một nhóm đó. Là những chiến tướng đồng mang sức mạnh huỷ diệt mạnh mẽ, những kẻ ác nhân này sẽ trợ lực cho Thanos trong hành trình tìm kiếm các Viên Đá Vô Cực. Được gọi dưới nhiều cái tên khác nhau như Cull Obsidian hay Children of Thanos, chúng sẽ trở thành những đối trọng cực lớn với biệt đội Avengers trong cuộc chiến ở Trái Đất.

Tại sự kiện D23 Fan Expo, Marvel đã chính thức tiết lộ Black Order - nhóm siêu ác nhân phục vụ dưới trướng Thanos sẽ hiện diện trong Avengers: Infinity War.

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 3

Từ trái qua: Corvus Glaive, Proxima Midnight, Thanos, Ebony Maw, and Black Dwarf

Black Order gồm 5 thành viên: Corvus Glaive, Ebony Maw, Supergiant, Proxima Midnight và Black Dwarf. Tại sự kiện D23 Fan Expo, Marvel chỉ cho xuất hiện 4 gã ác nhân, thiếu mất sự hiện diện của Supergiant. Trong trailer đầu tiên thì kẻ đạp Vision dưới chân và cướp lấy viên đá lại có thể chính là Corvus Glaive..

Thane – Đứa con rơi của Thanos:

Thane lần đâu xuất hiện trong trong The new Avengers Vol 3 #10, hắn là kết quả của một mối tình có duyên nhưng không phận giữa Thanos và một người phụ nữ Inhuman tại Địa Cầu. Thane có khả năng chữa trị vết thương nhưng đồng thời cũng tiềm tàng khả năng huỷ diệt diệt rộng.

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 4

Biết đâu người cha tận tâm Thanos không chỉ xuống Địa Cầu dạo chơi, sưu tầm đá mà còn là để đi tìm đứa con thất lạc bao năm trời. Và vừa qua thì Marvel cũng đã cho ra mắt phim truyền hình Inhuman, rất có thể trong bom tấn điện ảnh này sẽ có sự xuất hiện của Thane và những Inhuman khác.

Loki

Chúng ta đã không xa lạ gì về gã Loki này – người anh em cây khế của Thor. Gã đã từng làm việc dưới trướng Thanos trong The Avengers, khi thống lĩnh một quân đoàn xuống Trái Đất cướp đoạt khối Tesseract (chứa viên đá không gian)

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 5

Vốn là nhân vật được yêu thích nhất nhì trong MCU thì khán giả không cảm phiền lắm về tần suất xuất hiện của Loki và rất trông chờ màn trình diễn của gã thần tráo trở này. Trong trailer, Loki đã phải đưa khối lập phương Tesseract ra, rất có thể là đưa cho Thanos để thoả hiệp mạng sống. Biết đâu hắn sẽ tiếp tục phục vụ Thanos để cướp đoạt những viên đá còn lại.

Tổ chức Hydra:

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 6

Trong Captain America: Winter Soldier, HYDRA xâm nhập vào cả tổ chức SHIELD.

‘HAIL Hydra! Hydra vĩnh cửu! chặt một cái đầu, hai cái khác sẽ mọc lên”. Dù rằng đội Avengers đã không ít lần tiêu diệt các chi nhánh của tổ chức HYDRA nhưng việc tiêu diệt hoàn toàn tổ chức này vẫn là việc không thể. Nhất là khi tổ chức này len lỏi vào trong bộ máy chính phủ của các Quốc gia và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng. Rất có thể tổ chức này sẽ có vai trò tình báo, gián điệp, nằm vùng hỗ trợ cho Thanos nếu được trưng dụng.

Các tổ chức Chính phủ:

Các tổ chức chính phủ luôn thể hiện vai trò mờ nhạt, ăn hại và thường kéo chân, kìm hãm thậm chí giở trò lật lọng, trở mặt chống lại các siêu anh hùng.

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 7

CIA thường xuất hiện trong các phim điện ảnh với hình ảnh không mấy tốt đẹp

Với bản chất thoả hiệp với kẻ mạnh, thì rất có thể các tổ chức chính phủ sẽ không ngại ngùng mà đi bắt tay với Thanos – giúp hắn thu thập những Viên Đá Vô Cực, miễn sao hắn đừng đụng tay can thiệp vào nội bộ chính phủ Trái Đất và đừng giết quá nhiều người là được.

Một hay nhiều... siêu anh hùng nào đó:

Bất ngờ chưa? Nhưng cái quái gì cũng có thể xảy ra, trong truyện tranh thì Captain America - Steve Rogers còn là điệp viên của HYDRA được cơ mà. Để tạo ra một phim có nội dung hay hấp dẫn thì yếu tố bất ngờ là không thể thiếu, tốt nhất là làm một plot twist làm khán giả vô cùng sửng sốt. Nếu vậy thì việc khiến đột nhiên một hay nhiều người thuộc phe Avengers và đồng minh trở mặt, giúp Thanos cướp đoạt những Viên Đá Vô Cực rất có khả năng xảy ra.

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực - ảnh 8

Thân phận thật sự của Steve Rogers được tiết lộ trong truyện tranh Captain America: Steve Rogers #2

Theo bạn ngoài những nhân vật, tổ chức kể trên thì liệu còn nhân tố nào có thể sẽ xuất hiện và trợ giúp Thanos hoàn thành bộ sưu tập của mình?

Siêu bom tấn Avengers: Infinity War sẽ được công chiếu toàn cầu vào ngày 04/5/2018.

>>> Captain America trở thành kẻ ác cầm búa thần của Thor tiêu diệt toàn bộ siêu anh hùng

Bạn nên đọc:

10 điều nên biết về bom tấn 'Avengers 3'

Bom tấn "Avengers 3" đã chính thức bấm máy. Trong video giới thiệu được Marvel phát hành vào cuối tuần trước, nhiều thông tin thú vị về những thay đổi của phim...

Top 5 thương hiệu comic chuyển thể thành phim có giá trị cao nhất

Spider-Man, Batman, Avengers... là những thương hiệu nhượng quyền từ truyện tranh có giá trị thương mại lớn nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh...

Theo 123Phim.vn

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.