Dragon Ball Super xác nhận danh tính Vũ trụ tiếp theo bị xóa sổ ở Tập 120

Hữu Phong | | 08/12/2017 10:00

Tuần này, các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã đồng loạt đăng tải tóm tắt nội dung của Dragon Ball Super các tập 120, 121 và 122.

Dragon Ball Super xác nhận danh tính Vũ trụ tiếp theo bị xóa sổ ở Tập 120 - ảnh 1

Tập 119 sẽ lên sóng các kênh truyền hình Nhật Bản vào 9h sáng mai (09/12) theo giờ Nhật Bản)

Trên Animage, Animedia, và tạp chí Shonen Jump số ra tuần này đều đã đăng tải tóm tắt nội dung của các tập 120, 121 và 122. Có thể thấy những diễn biến chóng vánh tiếp theo cho thấy Giải đấu Sức mạnh đã sắp đến hồi hạ màn.

Như đã biết, Dragon Ball Super Tập 119 sẽ chứng kiến đòn tấn công bất ngờ của Vũ trụ 4 dành cho Vũ trụ 7. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả nhưng gì Vũ trụ 4 có thể làm được, bởi Vũ trụ 7 đã đánh bại được hai đối thủ khó nhằn là Gamisaras và Damon, dẫn đến kết cục hủy diệt Vũ trụ 4 ở Tập 120. Tiết lộ này không nói rõ vì sao và ai là người đánh bại thành viên còn lại của Vũ trụ 4 là Shantsa, cũng như Piccolo đã bị rơi khỏi Đấu trường ra sao hay việc Katopesla của Vũ trụ 3 làm thế nào trượt chân rơi khỏi võ đài.

Ngoài ra, Android 18 cũng là thành viên hứng chịu khá nhiều từ đòn tấn công của Vũ trụ 4 và không thể tìm ra cách đánh bại đối thủ tàng hình. Dù đoạn tóm tắt không đề cập đến số phận của Android 18, nhưng các fan có lý do để lo lắng cho cô vợ của Krillin.

Dragon Ball Super xác nhận danh tính Vũ trụ tiếp theo bị xóa sổ ở Tập 120 - ảnh 2

Tóm tắt nội dung các tập tiếp theo của Dragon Ball Super được đăng trên tạp chí Nhật Bản

Dragon Ball Super Tập 120 nhiều khả năng còn chứng kiến màn chuẩn bị hợp thể/lắp ghép siêu robot đến từ Vũ trụ 3 (vốn toàn người máy sinh học) và Gohan cũng sẽ xuất hiện để cứu bố với đòn Ka-me-jo-ko (Kamehameha) quen thuộc nhưng có vẻ mọi chuyện không được dễ dàng đến thế, theo bản tóm tắt nội dung Tập 120.

Dragon Ball Super xác nhận danh tính Vũ trụ tiếp theo bị xóa sổ ở Tập 120 - ảnh 3

Nhiều khả năng đây sẽ là hình dạng hợp thể của siêu người máy Vũ trụ 3

Ở Dragon Ball Super Tập 121, những người máy đến từ Vũ trụ 3 sẽ hoàn tất quá trình hợp thể để tạo thành siêu người máy khổng lồ Aniraza với vũ khí bí mật tấn công toàn bộ các thành viên Vũ trụ 7 trừ Frieza.

Tập 122 sẽ là màn thể hiện của Vegeta nhưng vẫn chưa rõ Hoàng tử Saiyan sẽ làm thế nào để thức tỉnh Bản năng Vô cực như Goku đã từng làm được.

Như vậy, tính đến trước tập 119, các Vũ trụ sống sót còn lại ở Giải đấu Sức mạnh chỉ còn 3, 4, 7 và 11. Theo bạn những Vũ trụ nào sẽ tồn tại đến phút cuối cùng?

Dragon Ball Super xác nhận danh tính Vũ trụ tiếp theo bị xóa sổ ở Tập 120 - ảnh 4

Danh sách các thành viên còn lại ở Giải đấu Sức mạnh tính đến tập 119

>>> Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn?

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Lộ danh tính thực sự của người Saiyan khiến Thần hủy diệt cũng phải run rẩy

Hai thắc mắc quan trọng của độc giả về những tình tiết liên quan đến Bảy viên Ngọc Rồng đã được chính cha đẻ của bộ truyện giải đáp.

Cha đẻ Dragon Ball giải thích vì sao Goku có thể biến hình thành Siêu Xay-da trước bất kỳ ai

Lần đầu tiên độc giả đã có thể biết chính xác lý do tại sao Goku có thể biến hình thành Super Saiyan (Siêu Xay-da) mà không phải một ai khác.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.