Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 sẽ có thêm hai thành viên bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh?

Hữu Phong | | 18/12/2017 13:00

Chứng kiến màn hủy diệt của siêu robot Vũ trụ 3, nhiều độc giả tin rằng sẽ có thêm một thành viên nữa của Vũ trụ 7 rớt đài.

Giải đấu Sức mạnh đang đến cao trào, và với việc Piccolo rớt đài ở Tập 119, khả năng có thêm thành viên của Vũ trụ 7 rớt đài ở các tập tiếp theo của Dragon Ball Super là điều... hết sức tự nhiên. Danh sách những chiến binh của Vũ trụ 7 trụ lại đến phút cuối cùng chắc chắn không thể ngoài Goku, Vegeta và thêm một cái tên nữa có thể là Gohan hoặc Frieza (Fi-de).

Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 sẽ có thêm hai thành viên bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh? - ảnh 1

Vì vậy, người ta đang bàn nhiều đến việc sẽ có chiến binh nào của Vũ trụ 7 tiếp tục rớt đài trong cuộc chiến với siêu robot cực ngầu của Vũ trụ 3. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ đến viễn cảnh không chỉ 1, mà tới 2 chiến binh của Vũ trụ 7 sẽ rơi khỏi sàn đấu trước sức mạnh quá lớn của con quái thú Aniraza do tiến sĩ Paparoni gọi ra.

Một trong số những thuyết âm mưu đến giờ vẫn được nhiều người nhắc lại là căn cứ theo số thứ tự ngọc rồng mà các thành viên Vũ trụ 7 cầm ở đoạn nhạc giới thiệu đầu anime. Theo đó, lần lượt các thành viên Krillin, Tien Shinhan (Thiên-Xin-Hăng), Roshi (Sư phụ Rùa) và Piccolo đã đều bị loại theo thứ tự ngọc rồng mà họ cầm từ 1 đến 4.

Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 sẽ có thêm hai thành viên bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh? - ảnh 2

Thứ tự cầm ngọc rồng của các thành viên Vũ trụ 7 báo hiệu trước khả năng họ bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh?

Do đó, cái tên tiếp theo bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh đang bị đặt dấu hỏi vào Android 17. Tất nhiên, vì Android 17 thường đi cặp với Android 18 nên người ta cũng không ngần ngại đưa ra khả năng cả hai người máy sinh học này đều sẽ bị loại.

Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 sẽ có thêm hai thành viên bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh? - ảnh 3

Đến một kẻ lười chiến đấu như Frieza cũng đã phải động tay động chân đủ thấy tình huống nguy hiểm đến mức nào cho Vũ trụ 7

Tất nhiên, siêu robot khổng lồ mà Paparoni gọi ra đã khiến cả Frieza cũng phải ra tay thì không có lý do gì nó lại bị đánh gục một cách dễ dàng. Và kể cả trong trường hợp Vũ trụ 7 có mất đi hai thành viên thì số lượng còn lại vẫn là áp đảo so với Vũ trụ 11 (còn 3 người).

Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 sẽ có thêm hai thành viên bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh? - ảnh 4

Android 18 dường như đã bị rơi khỏi sàn đấu ở Tập 121?

Đấy là chưa kể nếu tính về mặt thời gian thì đến trước Tập 120 chỉ còn lại 10 phút thi đấu. Độc giả lúc này cũng đã cân nhắc đến khả năng Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11 đánh trận định đoạt thì hết giờ và do số lượng thành viên còn lại nhiều hơn, Vũ trụ 7 sẽ chiến thắng.

Mời các bạn xem clip preview của Tập 121 bên dưới:

>>> Lộ hình dạng thật sự của siêu robot hợp thể Vũ trụ 3 ở Dragon Ball Super tập tiếp theo

Bạn nên đọc:

Những điều cần biết về bộ phim chiếu rạp năm 2018 của Dragon Ball

Nhiều chi tiết thú vị về bộ phim về Bảy Viên Ngọc Rồng sẽ ra rạp vào năm 2018 tới đây.

Tác giả Akira Toriyama tiết lộ thêm những bí mật mới về Dragon Ball Super

Lần đầu tiên trong lịch sử cha đẻ Bảy Viên Ngọc Rồng đã hé mở nhiều thông tin khá thú vị xoay quanh bộ truyện tranh và anime của ông.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.