Dragon Ball Super tiếp tục có màn bị loại gây sốc ở Tập 119

Hữu Phong | | 10/12/2017 15:00

Tập 119 của Dragon Ball Super chứng kiến hai bất ngờ khiến fan khó tin, dù đã được dự báo là sớm muộn gì cũng xảy ra.

Dragon Ball Super tiếp tục có màn bị loại gây sốc ở Tập 119 - ảnh 1

Gohan và Piccolo sẽ không còn cơ hội sát cánh chiến đấu với nhau sau Tập 119

Như Infogame.vn đã từng dự báo, các tập tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ chứng kiến hai cú sốc lớn đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, những diễn biến mới nhất ở Tập 119 đã chứng minh rằng dự báo này đã đến sớm hơn dự kiến.

Trước đấy, ở Tập 118, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến màn xóa sổ cùng lúc của Vũ trụ 6 và Vũ trụ 2. Với việc phải trải qua hàng chục tập kể từ khi Vũ trụ gần nhất bị xóa sổ (Vũ trụ 10-Tập 103), sự ra đi cùng lúc của cả hai Vũ trụ khiến khán giả không khỏi bàng hoàng và có chút nuối tiếc.

Dragon Ball Super tiếp tục có màn bị loại gây sốc ở Tập 119 - ảnh 2

Goku và các thành viên Vũ trụ 7 vất vả chống đỡ đòn tấn công từ Vũ trụ 4

Và ở Tập 119, người hâm mộ có thể tiếp tục bàng hoàng khi chứng kiến sự xuất hiện chớp nhoáng của ba thành viên Vũ trụ 4. Dưới sự chỉ đạo của Quitela, đòn tấn công tàng hình của Gamisaras đã gây ra khá nhiều khó khăn cho các thành viên Vũ trụ 7, khiến Vegeta suýt chút nữa rơi khỏi Đấu trường và thậm chí còn loại được cả cảnh sát thiên hà Katopesla của Vũ trụ 3 trong sự ngỡ ngàng của khán giả theo dõi.

Dù vậy, đó là tất cả những gì Gamisaras của Vũ trụ 4 làm được trước khi bị Gohan vạch mặt và Piccolo bắn văng khỏi Đấu trường một cách dễ dàng. Chiến binh tiếp theo của Vũ trụ 4 là Shantsa thậm chí chỉ tạo ra vài ảo ảnh cầm chân Gohan và Piccolo trong vài phút ngắn ngủi trước khi cũng bị bắn văng nốt khỏi Đấu trường.

Dragon Ball Super tiếp tục có màn bị loại gây sốc ở Tập 119 - ảnh 3

Nụ cười đắc ý của Thần hủy diệt Quitela Vũ trụ 4 không giữ được quá lâu

Dẫu vậy, chiến binh cuối cùng của Vũ trụ 4 cũng đã làm được chút gì đó khi tận dụng lợi thế siêu tí hon để tấn công Android 17 và khiến Piccolo phải nếm trái đắng do phán đoán sai năng lực đối thủ. Nhưng kết cục cuối cùng vẫn không thể khác được khi Damon của Vũ trụ 4 bị Android 17 đá văng khỏi Đấu trường, gián tiếp khiến Vũ trụ 4 bị xóa sổ hoàn toàn.

Những diễn biến chóng vánh của Tập 119 khiến người xem chưa kịp cảm nhận nhiều ngoại trừ việc Vũ trụ 4 'chém gió' rất giỏi. Như đã dự đoán, Tập 120 sẽ là màn hợp thể ba chiến binh robot để trở thành siêu robot khổng lồ. Nhưng với tốc độ loại các chiến binh nhanh như hiện nay, sẽ không có gì là ngạc nhiên khi Vũ trụ 3 cũng sẽ bị xóa sổ nốt ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super.

Như thường lệ, tập 120 sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình Nhật Bản vào 9h sáng thứ bảy (16/12).

Cùng điểm lại tình hình các chiến binh còn sống sót ở Giải đấu Sức mạnh tính đến Tập 119:

Dragon Ball Super tiếp tục có màn bị loại gây sốc ở Tập 119 - ảnh 4

Các chiến binh còn lại của Giải đấu Sức mạnh (click vào hình để xem kích thước lớn)

>>> Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn?

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Jiren đối đầu với Thần Hủy Diệt Beerus, ai mạnh hơn?

Trong Dragon Ball Super, Thần hủy diệt Beerus được xưng tụng là mạnh nhất trong 12 vũ trụ nhưng với Jiren - kẻ được cho là mạnh hơn cả thần, liệu có chiến thắng...

Dragon Ball Super: Lộ danh tính thực sự của người Saiyan khiến Thần hủy diệt cũng phải run rẩy

Hai thắc mắc quan trọng của độc giả về những tình tiết liên quan đến Bảy viên Ngọc Rồng đã được chính cha đẻ của bộ truyện giải đáp.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.