Dragon Ball Super Tập cuối: Goku rớt đài và một cái kết có hậu cho Vũ trụ

Hữu Phong | | 25/03/2018 10:19

Dù bị rơi khỏi võ đài, nhưng Goku và các chiến binh Vũ trụ 7 vẫn tạo nên một cái kết có hậu cho toàn thể Vũ trụ.

Bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, sau ba năm phát sóng, Dragon Ball Super đã đi đến chặng đường kết thúc của mình vào sáng nay 25/03. Tập 131 và cũng là tập cuối của Ngọc Rồng Siêu Cấp sẽ khép lại hành trình của Goku và các chiến binh Vũ trụ 7 ở Giải đấu Sức mạnh, và cũng là để dọn đường cho phim Dragon Ball Super ra rạp vào cuối năm nay.

Dragon Ball Super Tập cuối: Goku rớt đài và một cái kết có hậu cho Vũ trụ - ảnh 1

Đúng như dự đoán, Tập cuối quả thật có kết cục vô cùng kịch tính và cũng đầy rẫy bất ngờ. Đầu tiên là việc Jiren vẫn đứng dậy một lần nữa trước đòn tấn công hợp sức của Android 17 Frieza. Kế đó là việc Goku và Frieza lần đầu tiên trong lịch sử chiến đấu cùng nhau chống lại kẻ thù.

Và trong khoảnh khắc chiến đấu cuối cùng, khi Goku ném Frieza lao về phía Jiren, đó cũng là thời khắc kết thúc của Giải đấu Sức mạnh khi cả ba cùng rớt đài và bị loại. Tuy vậy, Vũ trụ 11 sẽ bị xóa sổ bởi Android 17 vẫn còn đứng vững trên sàn đấu và Đại thiên Sứ đã cho phép người máy sinh học này được ước bất kỳ điều gì.

Dragon Ball Super Tập cuối: Goku rớt đài và một cái kết có hậu cho Vũ trụ - ảnh 2

Tất nhiên với việc đã có tính người nhiều hơn, Android 17 nhìn về phía Goku và ước một điều ước không ngoài dự liệu của mọi người: đó là hồi sinh tất cả các Vũ trụ bị xóa sổ. Rồng thần Siêu cấp đáp ứng lời thỉnh cầu này và cho tất cả hồi sinh trở lại Vũ trụ của mình, với khoảnh khắc từng Vũ trụ đều nhìn về phía Thế giới Hư không và thầm cảm ơn Goku.

Dragon Ball Super Tập cuối: Goku rớt đài và một cái kết có hậu cho Vũ trụ - ảnh 3

Sau cùng, chính Đại thiên Sứ lại tiết lộ rằng nếu điều ước cuối cùng là ích kỷ thì chính kẻ đó sẽ bị xóa sổ. Dường như mục đích tổ chức giải đấu này của Đấng sáng tạo Zeno chỉ là để cho vui, chứ không hề có ý định xóa sổ bất cứ thứ gì.

Dragon Ball Super kết thúc bằng việc tất cả đều có được điều ước của riêng mình. Với Frieza là việc được Thiên sứ Whis hồi sinh và trở về làm Hoàng đế độc ác, Android 17 cũng đã có siêu du thuyền khổng lồ còn Goku và nhóm bạn cùng nhau ăn mừng vui vẻ tại nhà của Vegeta.

>>> Những điều cơ bản cần biết về Artifact - Game thẻ bài thượng đẳng của Valve

Bạn nên đọc:

Chính trị gia Nhật Bản hóa thân thành Songoku, Mabư ở buổi khai trương viện bảo tàng

Sự kiện khai trương viện bảo tàng ở Nhật mới đây đã có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của các nhân vật trong Bảy Viên Ngọc Rồng.

Ngoại truyện về Yamcha trong Dragon Ball sắp có bản tiếng Anh

Bộ truyện tranh này đã được Viz Media mua bản quyền phát hành ấn bản tiếng Anh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.