Dragon Ball Super tập 117: Sức mạnh tình yêu giành chiến thắng

Hữu Phong | | 26/11/2017 20:00

Tập 117 của Dragon Ball Super chứng kiến một cuộc đối đầu thú vị giữa những kẻ mang sức mạnh tình yêu đến từ Vũ trụ 2 và Vũ trụ 7.

(Phần sau có thể tiết lộ trước cốt truyện, độc giả cân nhắc trước khi đọc tiếp)

Dragon Ball Super tập 117: Sức mạnh tình yêu giành chiến thắng - ảnh 1

Dragon Ball Super đang bước vào những giờ khắc quan trọng của Giải đấu sức mạnh với nhiều đối thủ hạng ruồi vẫn cứ lởn vởn khắp nơi quanh đấu trường. May mắn thay, tập 117 chứng kiến một cuộc đọ sức như vậy mà không quá nhàm chán.

Như thường lệ, Frieza vẫn mất hút trong các trận chiến của Vũ trụ 7 còn Vegeta thì lúc nào cũng đau đáu câu hỏi vì sao không thể vượt qua Kakarot. Trong bối cảnh đó, Android 17 và Android 18 bỗng chốc trở thành nhân vật chính ở tập 117 này.

Cuộc đấu giữa Android 17 ft. Android 18 với Rozie ft. Ribrianne tưởng như sẽ kết thúc với phần thắng áp đảo và chóng vánh cho phe Vũ trụ 7. Thế nhưng có vẻ như chúng ta đã đánh giá thấp sức mạnh của tình yêu. Bằng pha phối hợp đơn giản, Android 17 và Android 18 đã dễ dàng loại bỏ Rozie khỏi đấu trường, nhưng với Ribrianne thì không đơn giản như vậy.

Dragon Ball Super tập 117: Sức mạnh tình yêu giành chiến thắng - ảnh 2

Nhân vật này ở thời điểm yếu nhất đã mượn sức mạnh tình yêu của tất cả các thành viên Vũ trụ 2 (tương tự như chiêu Quả cầu năng lượng) để hóa thân lần cuối ở dạng Big Amour (tạm dịch: Tình yêu lớn). Đáng tiếc cho Ribrianne khi đòn đánh của cô lại nhằm đúng vào Android 18, một nhân vật cũng có tình yêu lớn chẳng kém gì ai.

Diễn biến của tập 117 bị đánh giá là tương đối ổn, trừ việc lời thoại có phần hơi sến súa và tin mừng là từ nay về sau người ta sẽ không còn phải nghe bộ ba tình yêu của Vũ trụ 2 lải nhải nữa. Tuy vậy, tình thế của Goku ở tập tới dường như không ổn chút nào khi Vũ trụ 2 mất người và ba thành viên còn lại sẽ tranh thủ dồn toàn lực 'tẩn' Goku một trận ra trò khi Khỉ con chưa phục hồi thể lực.

Tập 118 được hé lộ sẽ là cuộc chiến một mất một còn giữa Piccolo ft. Gohan với hai thành viên còn lại của Vũ trụ 6. Trong lúc đó, Vegeta có lẽ sẽ vẫn mải mê tìm lời giải cho việc tiến lên Bản năng Vô cực.

Như thường lệ, tập 118 sẽ lên sóng các kênh truyền hình Nhật Bản vào 9h sáng thứ bảy 02/12/2017.

Xem lại cảnh chiến đấu giữa Android 18 và Ribrianne:

>>> Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7?

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu

Trong diễn biến trước của Dragon Ball Super tập 116, khi Son GoKu đã đánh bại Kelfa của Vũ trụ 6 thì Whis đã vô tình hé lộ một chi tiết về sức mạnh lớn hơn của...

Dragon Ball Super tập 116: Goku tiệm cận sức mạnh của Thần, Jiren giật mình tỉnh giấc

Dù sức mạnh từ Bản năng vô cực không được Goku duy trì lâu nhưng chừng đó cũng là đủ khiến Jiren không thể ngồi im bất động mà thiền được nữa.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.