Dragon Ball Super tập 112: Frieza thừa nước đục thả câu, Goku ăn hành lên bờ xuống ruộng

Hữu Phong | | 23/10/2017 10:00

Tập 112 tiếp tục chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ khi Jiren ngồi chơi xơi nước để các vũ trụ còn lại choảng nhau.

(Phần sau có thể tiết lộ trước cốt truyện, độc giả cân nhắc trước khi đọc tiếp)

Sau trận chiến mất rất nhiều sức ở tập 110 Dragon Ball Super, Goku dù có được chút năng lượng từ Frieza nhưng vẫn còn xa mới đến lúc hồi phục. Và trong tình thế đó, ở tập 112, Khỉ con chính là mục tiêu săn đuổi của các thành viên Vũ trụ 3 sau khi Đại thiên sứ tiết lộ rằng nếu hết thời gian thì Vũ trụ nào còn nhiều người trên sàn đấu nhất chính là Vũ trụ chiến thắng.

Các thành viên của Vũ trụ 7 vì thế đang bị phân tán trên nhiều mặt trận khi Gohan Piccolo (Pocolo) bị kéo vào cuộc chiến khá khó nhằn với hai người Namek ở Vũ trụ 6 là Pilina và Saonel. Bản thân Vegeta (Ca-đích) cũng tự mình đứng ra thách thức Jiren nhưng đã bị Toppo ngăn chặn lại.

Dragon Ball Super tập 112: Frieza thừa nước đục thả câu, Goku ăn hành lên bờ xuống ruộng - ảnh 1

Cabba đã có một phút lóe sáng trước khi vụt tắt ở Đấu trường Sức mạnh

Tuy nhiên, tâm điểm của tập này lại là cuộc chiến giữa Cabba (Kyabe) của Vũ trụ 6 và Monna của Vũ trụ 4. Bằng việc bị Monna trêu chọc và được thầy Vegeta cứu thoát trong gang tấc, Cabba đã thức tỉnh trạng thái sức mạnh Siêu Xay-da cấp 2 để đánh bại Monna.

Nhưng chỉ vừa lúc sau, Frieza đã thừa dịp để đánh gục một Cabba đã tàn hơi. Phần này cũng hé lộ mục đích sử dụng Rồng thần Siêu cấp của các thành viên Vũ trụ 7 là hoàn toàn khác nhau, dù họ có chung mục đích là giành chiến thắng ở Đại hội Sức mạnh liên vũ trụ này.

Tập 112 kết thúc với việc hé lộ rằng Caulifla sẽ có cuộc tái đấu với chính Goku sau khi đã tích lũy đủ thời gian hồi phục. Tập tiếp hứa hẹn sẽ rất gay cấn khi Goku chưa tích lũy đủ năng lượng để hóa thân thành Siêu Xay-da, trong khi Caulifla hứa hẹn sẽ còn thức tỉnh trạng thái mới dưới tư cách nữ chiến binh Siêu Xay-da đầu tiên của cả series.

Tập 112 sẽ được phát sóng lúc 9h sáng thứ 7 (28/10) trên các kênh sóng của Nhật Bản. Dưới đây là clip chiến đấu giữa Cabba và Monna ở tập 112:

>>> Vì sao Nhật Bản được mệnh danh là "cái nôi" của anime?

Bạn nên đọc:

Jiren phá vỡ dòng thời gian ở Dragon Ball Super tập 111, là kẻ mạnh hơn cả Thần?

Những diễn biến mới nhất ở Dragon Ball Super tập 111 cho thấy Jiren thực sự vô đối ở Đấu trường sức mạnh.

Goku 'thức tỉnh' trạng thái mới mạnh hơn cả Thần hủy diệt trong Dragon Ball Super tập 110

Bản năng vô hạn là trạng thái mới mà Goku đạt được, có sức mạnh ít nhất là ngang ngửa so với Thần hủy diệt trong Dragon Ball Super.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.